Real Madrid đón nhận tin sốc về Luka Modric

Tác giả  2015-04-19 23:26:37

Chấn thương của cầu thủ người Croatia đến trong trận thắng 3-1 của Real trước Malaga đêm qua. Modric đã không thể hoàn thành trận đâu và buộc lòng HLV Carlo Ancelotti phải rút anh ra khỏi sân và tung cầu thủ trẻ Asier Illarramendi vào sân để thay thế.

Ngay sau trận đấu, trang chủ của CLB thành Madrid đã đưa ra thông báo về tình trạng chấn thương của cầu thủ đeo áo số 19 này. Theo đó, anh sẽ phải ngồi ngoài trong vòng 6 tuần. Chấn thương mà cựu cầu thủ của Tottenham mắc phải được chính HLV người Ý của Real tiết lộ, đó là “Modric được chẩn đoán rách dây chằng phụ ở đầu gối phải”.

Real Madrid đón nhận tin cực sốc

Chấn thương dây chằng đầu gối kiến Modric phải nghỉ thi đấu 6 trận

Đây là tin rất buồn với các CĐV cũng như những nhà lãnh đạo tại Real. Bởi nghỉ thi đấu 6 tuần cũng đồng nghĩa với việc "tiểu Cruyff" sẽ phải ngồi ngoài chứng kiến đồng đội thi đấu ở phần còn lại của mùa giải. Mà giai đoạn cuối mùa giải sắp tới là quãng thời gian Real phải căng sức cho cả 2 mặt trận rất quan trọng là La Liga và UEFA Champions League. Tại giải quốc nội hiện "Kền kền trắng" còn kém Barca 2 điểm và việc bám đuổi vấn đang diễn ra quyết liệt.

Nếu muốn chứng kiến Modric thi đấu trong mùa giải này, buộc lòng các cầu thủ Real Madrid phải lọt được vòng trận chung kết UEFA Champions League năm nay, bởi lúc đó, chấn thương của anh đã hoàn toàn bình phục. Mà nếu điều này xảy ra thật, việc Modric tìm lại được phong độ vốn có của mình cũng là điều không dễ dàng.

Thục Anh

Tin nổi bật