Rò rỉ hình ảnh bản dựng 3D bằng máy tính của iPhone 7

Cập nhật 10:53 ngày 13/05/2016
(Trong nước) - Trong khi vẫn còn 4 tháng theo dự kiến, chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới được Apple công bố thì ngay bây giờ những hình ảnh về thiết kế của 2 thiết bị này đã bị rò rỉ.
Những hình ảnh bản dựng 3D bằng máy tính của iPhone 7 liên tục rò rỉ. Một chuyên gia công nghệ ở Pháp là Steve Hemmerstoffer với tên tài khoản Twitter quen thuộc @OnLeaks đã đăng tải lên trang các nhân hình ảnh bản vẽ CAD được cho là của iPhone 7/7 Plus.
 
 
Rò rỉ hình ảnh bản dựng 3D bằng máy tính của iPhone 7

Rò rỉ hình ảnh bản dựng 3D bằng máy tính của iPhone 7

Việc khẳng định iPhone 7 và iPhone 7 Plus chắc chắn có thiết kế ra sao vẫn còn khá sớm khi 4 tháng nữa sản phẩm mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ từ @Onleaks có độ chính xác rất cao.
 
Nhìn vào mô hình lộ diện, ngoài camera được làm phẳng, dải nhựa ăng-ten ở mặt sau bị lược bỏ thay vì nằm ngang như trên thiết kế của  iPhone 6/6s và iPhone 7 Plus có thêm một cổng kết nối thông minh nữa.
 

 Hình ảnh iPhone 7 plus

Như đồn đoán trước, iPhone 7 sẽ có một camera duy nhất ở mặt sau của máy còn iPhone 7 Plus sẽ sở hữu camera kép có kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, camera của cả iPhone 7 và iphone 7 Plus đều không có viền bao quanh, tức là camera được thiết kế ở dạng phẳng, hoàn toàn khác biệt so với iPhone 6/6S.
 
Hình ảnh đăng tải không cho thấy bất kỳ dải ăng-ten nào hay vị trí jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Rất có thể, Apple đã loại bỏ jack cắm 3.5 mm khỏi iPhone sắp mà thay vào đó là sử dụng tai nghe qua cáp Lightning hoặc Bluetooth. Việc loại bỏ jack 3.5mm sẽ giúp iPhone tăng cường khả năng chống thấm nước, đồng thời máy cũng sẽ được thiết kế mỏng hơn.
 
Hoàng Giang
 
Video: bẻ cong iPhone 6s
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN