Rocker Phạm Anh Khoa nói gì trước scandal bị học trò tố gạ tình?

Cập nhật 10:02 ngày 29/04/2018
(Giải trí) - Câu chuyện nam rocker Phạm Anh Khoa bị học trò tố gạ tình đang nhận được sự quan tâm của dư luận.
Sau thời gian im lặng trước lời tố làm việc thiếu trách nhiệm, gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu từ vũ công Phạm Lịch, tối 28/4, Phạm Anh Khoa đã xuất hiện lần đầu tiên trên sóng trực tiếp VTV, trong chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn Carnival Hạ Long. Tại đây, anh song ca cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương liên khúc Thủy thần - Chuyện tình Thủy thần.
 
Rocker Phạm Anh Khoa nói gì trước scandal bị học trò tố gạ tình?

Vũ công Phạm Lịch và rocker Phạm Anh Khoa 

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Phạm Anh Khoa đã đăng tải hình ảnh buổi diễn lên trang cá nhân, cùng dòng chú thích: "Thuỷ thần đã xuất hiện tại Carnaval Hạ Long 2018" kèm hashtag tiếng Anh với nghĩa "Hãy làm điều bạn thích".
 
Trước chia sẻ của Phạm Anh Khoa, không ít khán giả cho rằng, dường như anh khá bàng quan với ồn ào ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân đang diễn ra.
 
Cũng trong tối 28/4, chương trình Trời sinh một cặp do anh làm HLV cũng được phát sóng trên đài VTV. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Phạm Anh Khoa vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về ồn ào với Phạm Lịch trước truyền thông và khán giả.
 
Động thái im lặng trước scandal của Phạm Anh Khoa càng khiến dư luận dành nhiều thời gian quan tâm hơn. Đặc biệt, một số sao Việt đã bày tỏ quan điểm khi đọc lời tố bị Phạm Anh Khoa gạ tình của Phạm Lịch, được đăng tải lên mạng xã hội tối 27/4.
 
Ngay tại phần bình luận của dòng trạng thái, Soobin Hoàng Sơn - một trong những ca sĩ từng làm việc chung với Phạm Lịch cho biết: “Đã từng chiến đấu cùng chị từ những lúc em bắt đầu sự nghiệp. Nhìn chị cố gắng thế nào trong công việc, cố gắng lên cô gái. Thương chị”.
 
Nữ ca sĩ Thái Trinh đồng tình với cách làm của Phạm Lịch, cô bày tỏ: “Chị khui là đúng rồi, những người lên tiếng sỉ vả cào phím họ có sống hộ cuộc đời mình đâu. Cào xong thì lại phải sống tiếp đời họ. Còn đời mình mà không hành động cho mình thì thế mới là sai trái. Em ủng hộ chị”.
 
Nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ, cô không hiểu tại sao Phạm Anh Khoa lại có hành động như vậy với Phạm Lịch. “Khổ thân, chị có nghe mấy người nói nhưng giờ cả em cũng lên tiếng thì không hiểu anh Khoa làm sao lại thế nữa”.
 
Riêng Trấn Thành, anh đã sử dụng trang cá nhân riêng của mình để gửi lời động viên tới Phạm Lịch ngay tại dòng trạng thái nữ vũ công đăng tải. Theo đó, Trấn thành khuyên Phạm Lịch nên bỏ qua mọi chuyện.
 
Còn nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, anh khẳng định không tin sự việc này chính xác vì theo anh, Phạm Anh Khoa không thể có hành động như vậy.
 
Cho đến thời điểm hiện tại, nam rocker vẫn giữ im lặng. Dù chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng qua scandal này, hình ảnh Phạm Anh Khoa xây dựng bấy lâu nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN