Ronaldo bị ném đá vì cho con trai tập gym

Cập nhật 23:19 ngày 23/03/2018
(Hậu trường) - Ronaldo đã phải nhận rất nhiều gạch đá vì những hình ảnh chia sẻ anh cùng con trai đang tập gym.
Mới đây Ronaldo đã "khoe" bức hình anh cùng con trai đang miệt mài tập luyện trong phòng gym. Thay vì khen thân hình vạm vỡ của danh thủ người Bồ Đào Nha, NHM lại chê trách anh vì để cậu con trai tập thể hình quá sớm, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của cậu nhóc Jr Ronaldo.

Tiền đạo Real Madrid có tầm ảnh hưởng rất lớn tới các bạn trẻ, đặc biệt là những người yêu thể thao. Chính bởi vậy việc anh để cậu quý tử tập gym sớm sẽ hút các em nhỏ đòi phụ huynh cho tập luyện, một đứa trẻ phải được phát triển bình thưởng. Thay vì thân hình cơ bắp Jr Ronaldo cần tham gia các trò chơi như nhiều đứa trẻ khác trên thế giới, thay vì vùi mình ở phòng thể hình.
 
Ronaldo bị ném đá vì cho con trai tập gym

Ronaldo bị chỉ trích vì cho con trai tập gym sớm

“Mọi người thường bảo nhau rằng việc gánh gồng nặng từ quá sớm có thể khiến cơ thể về sau không thể phát triển cao lớn như tự nhiên. Chuyện này chưa được khoa học chứng minh. Tôi thì thấy rằng vấn đề đáng ngại nhất liên quan đến gân cốt. Độ bám của gân vào xương có thể bị ảnh hưởng do việc tập nặng quá sớm”. Bác sĩ Rodriguez giải đáp thắc mắc của khán giả về việc cho trẻ tập thể hình sớm. Mặc dù vậy người thân Ronaldo vẫn lên tiếng thanh minh họ thừa sức thuê HLV tốt để tránh ảnh hưởng tới sự tăng tưởng của cậu bé.
 
CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN