Ronaldo chi 500.000 USD để mua \"cái ngàn vàng\" rởm

Tác giả  2015-04-12 10:08:16

 
Với nhiều ngôi sao bóng đá, lăng nhăng đã ngấm vào máu và họ coi đó là chuyện…tất nhiên. Cũng phải thôi bởi vì theo nghiên cứu, các VĐV thể thao thường có nhu cầu sex cao hơn ngườ bình thường. Tuy vậy, hầu như cầu thủ nào cũng có 1 gu phụ nữ để làm bạn gái hoặc đơn giản chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý. Còn ăn tạp như Ronaldo thì quả thật hiếm.
 
Ronaldo là kẻ

Ronaldo bị Indianara Carvalho lừa trinh...rởm


Chẳng hạn Wayne Rooney quái dị đến độ chỉ thích gái gọi hơn tuổi, thậm chí anh đã từng gọi một bà cô hơn tuổi đến phục vụ mình khi cón đá cho Everton, Tỉ dụ như Neymar thì cứ có danh hiêu hoa hậu là anh…xơi, Lionel Messi lại chỉ thích tòm tem những siêu vòng 3 khi có cơ hội. Nhưng riêng CR7 chỉ có một quy chuẩn chung khi tìm con mồi, đó là con mồi đó chắc chắn là…phụ nữ đẹp là được, đẹp chỗ nào không quan trọng.

Ronaldo cách đấy vài năm từng tuyên bố thích các cô nàng có vòng 1 ấn tượng, nhưng thực tế hoàn toàn không phải. Chẳng nói đâu xa, Paris Hilton là loại gái “hai lưng” nhưng CR7 cũng chẳng tha, hay scandal mới bung bét về việc anh từng ngủ với bạn gái của Bartra (Barca) khi cô này ngực cũng… bình thường.

Tệ hơn CR7 còn có sở thích chiếm hữu trinh tiết phụ nữ. Gã cuồng dâm người Bồ Đào Nha từng không tiếc tay bỏ ra 1 triệu euro để mua trinh tiết "thật" của Raffaella Fico vì cô gái này muốn lấy tiền để trang trải học.. Và đáng xấu hổ nhất chính là phi vụ chi 500.000 USD để mua "cái ngàn vàng" rởm của Indianara Carvalho - Miss Bumbum 2014 mới lộ ra gần đây.

Hẳn người đau lòng nhấy không phải bạn gái cũ Irina của CR7 mà chính là thân mẫu Dolores của anh. Bởi với sở thích tình dục không có quy chuẩn của con trai, biết đến khi nào Ronaldo mới đưa được nàng dâu thảo về ra mắt bà mẹ tội nghiệp này.
 
TM
Tin nổi bật