Ronaldo chiều cậu cả, tiếp tục tìm người đẻ thuê?

Cập nhật 10:59 ngày 28/07/2017
(Hậu trường) - Để chiều lòng cậu cả, Ronaldo sẵn sàng đầu tư để có 7 đứa con như thương hiệu CR7.
Chưa tính chuyện lập gia đình nhưng Ronaldo đã có tới 3 đứa con. Năm 2010, chân sút người Bồ Đào Nha khiến NHM kinh ngạc khi thông báo làm cha, cậu bé Cristiano Junior nhanh chóng trở thành thỏi nam châm thu hút cánh báo chí.
 
Cậu cả đã lớn, cách đây không lâu tiền vệ Real Madrid tiếp tục đón thêm hai thiên thần nhỏ song sinh Mateo và Eva tiếp tục bằng hình thức đẻ thuê. Cũng như lần trước danh tính người mẹ được giấu kín và chắc chắc khoản tiền Ronaldo bỏ ra không hề nhỏ. Thậm chí bạn gái hiện tại Georgina của anh cũng xác nhận đang mang bầu một bé gái.
 
Ronaldo chiều cậu cả, tiếp tục tìm người đẻ thuê?

Ronaldo muốn có 7 đứa con như số 7 huyền thoại

Chưa dừng lại ở đó, trong một buổi trả lời phỏng vẫn ở chuyến đi Trung Quốc, Ronaldo chia sẻ anh sẽ có thêm những em bé đáng yêu nữa để đủ bộ sưu tập số 7 huyền thoại theo đúng mong ước của cậu cả Cristiano Junior. "Cristianinho rất hạnh phúc. Thằng bé muốn có thêm em trai và em gái. Nó muốn có 7 anh chị em, con số của những điều thần kỳ. Tôi nghĩ cũng tốt". - Ronaldo chia sẻ.
 
Với tài sản khổng lồ cùng những dự án kinh doanh lớn, Ronaldo không cần phải lo chi phí để có được cuộc sống tốt đẹp cho những đứa trẻ của mình. Tuy nhiên về tình cảm, có lẽ CR7 đã nghĩ tới một bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình?!.
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN