Ronaldo dùng tiền mua fan trên mạng xã hội?

Tác giả  2015-04-11 11:33:37

Ronaldo hiện là cầu thủ bóng đá có lượng fan theo dõi trên mạng xã hội Twitter nhiều nhất. Cùng với anh là nữ ca sĩ Taylor Swift và nam ca sĩ tuổi teen Justin Bieber.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chàng cầu thủ tài hoa này đã dùng tiền để mua một lượng lớn follower. Liệu Ronaldo có thực sự làm việc đó hay không nhưng đây thật sự là thông tin thú vị đối với khán giả hâm mộ bóng đá.
 
Ronaldo dùng tiền mua fan trên mạng xã hội?

Ronaldo hiện đang là cầu thủ có nhiều người theo dõi nhất trên Twitter

Chỉ với 20 Euro sẽ mua được 1.000 follower, nếu mua 250.000 follower sẽ được giảm giá xuống còn 1.800 euro. Hiện tại, CR7 đã có 34 triệu follower. Nhiều trang mạng cho rằng 64% số lượng follower đó của Ronaldo là được mua bởi trang mạng xã hội của tiền vệ này được quản lý bởi công ty truyền thông của Polarais Sport. công ty môi giới thể thao của “siêu cò” Jorge Mendes.

Bản thân Ronaldo khẳng định anh không quan tâm đến chuyện số người theo dõi mình qua Twitter, nhưng rất vui khi là một trong những siêu sao sáng nhất trên mạng xã hội.

Sắp tới, rất có thể Ronaldo sẽ chuyển đến CLB mới là M.U. Nơi đã từng giúp anh trở thành cầu thủ nổi tiếng khắp thế giới như hiện nay.
 
CP
 
Tin nổi bật