Sắc tím trở lại trên áo đấu Real Madrid và Barca tại La Liga 2016

Cập nhật 11:10 ngày 23/01/2016
(Bóng đá quốc tế) - Real Madrid sẽ trở lại với sắc tím trong trang phục thi đấu tại La Liga mùa giải 2016/2017. Trong khi Barca cũng lựa chọn màu này cho trang phục sân khách.
Dù mới công bố bộ áo đấu ấn tượng cho mùa giải 2015/2016 nhưng Real Madrid đã kịp nhá những bức hình đầu tiên về bộ trang phục thi đấu sẽ xuất hiện tại La Liga 2016/2017. Theo đó, sắc tím sẽ trở lại với đội bóng thành Madrid tuy nhiên lần này là ở các đường kẻ sọc trên thân và tay áo.
 
Sắc tím trở lại trên áo đấu Real Madrid và Barca tại La Liga 2016

Áo đấu mùa 2016/2017 của Real Madrid

Theo FootyHeadlines, ở mùa giải tới tại Bernabeu Ronaldo cùng đồng đội sẽ ra sân trong trang phục màu trắng truyền thống, các đường sọc đều được nhấn mạnh bằng sắc tím dọc đầy khỏe khoắn. Logo của Fly Emirates vẫn nằm trước ngực với phông màu đen, trong khi tên nhà tài trợ sẽ xuất hiện bên ngực phải. Tay trái vẫn là logo quen thuộc của đội bóng hoàng giaTây Ban Nha. Bộ trang phục này đối lập hoàn toàn với áo đấu của Real mùa giải 2010/2011. Khi đó họ đã gây bất ngờ cho các CĐV khi tung ra trang phục sân khách màu tím với những đường sọc trắng.
 
Sắc tím trở lại trên áo đấu Real Madrid và Barca tại La Liga 2016

Barca cũng lựa chọn màu tím cho trang phục thi đấu sân khách

Real Madrid liên tục tạo ra cơn sốt với sắc màu của áo đấu. Trước đó, đội chủ sân Bernabeu đã trình làng mẫu áo hồng in rồng chìm ấn tượng. Bên cạnh đó đen, xám, xanh cũng đều được đội bóng này sử dụng. Cùng với Real Madrid, đại kình đình địch Barca cũng vừa rò rỉ những bức hình đầu tiên về áo đấu mùa giải tới và màu tím cũng được đội bóng xứ Catalan lựa chọn cho trang phục sân khách.
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN