Sách hay tặng phái đẹp nhân dịp 20/10

Cập nhật 10:08 ngày 19/10/2016
(Sách) - Không gì quý giá hơn khi dành tặng một cuốn sách hay cho những người phụ nữ thân yêu nhân ngày 20/10.

Người phụ nữ tinh quái

Sách hay tặng phái đẹp nhân dịp 20/10
 
Người phụ nữ tinh quái là cuốn cẩm nang dành cho những cô gái cá tính, những điểm nổi bật trong tính cách, hành động, cử chỉ và trên hết là sự hấp dẫn khó cưỡng lại của các cô là điều thú vị mà ai cũng muốn tìm hiểu. Họ biết mình muốn gì, cần gì và đấu tranh hết mình cho điều đó. Họ độc lập, thông minh, tinh tế, sắc sảo nhưng cũng không kém phần mỏng manh, dịu dàng, lãng mạn, nữ tính. Khi yêu, họ yêu mãnh liệt, khi chia tay, họ khóc một lần rồi lau sạch nước mắt để cười với cuộc đời. Khi kết hôn, họ là những người vợ đầy hấp dẫn, họ biết “mềm nắn rắn buông”, khéo léo uốn nắn người đàn ông theo ý mình. Vâng, họ tinh quái, nhưng họ chắc chắn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong bất kì cuộc đời của người đàn ông nào!

Phụ nữ không thông minh ở góc văn phòng

Sách hay tặng phái đẹp nhân dịp 20/10
 
Ngày nay, phụ nữ luôn cố gắng đấu tranh và chứng tỏ khả năng của mình không hề thua kém đàn ông. Thế nhưng đôi lúc những câu chuyện mang hơi hướng “phân biệt đối xử” vẫn đến tai bạn. Vậy có phải phụ nữ thực sự thua kém đàn ông, về cả thể chất hay tư duy, hay một lý do nào khác.
 
Với cuốn Phụ nữ không thông minh ở góc văn phòng, tác giả Lois P.Frankel đã đưa ra những bằng chứng chứng minh phụ nữ thua đàn ông từ tư duy, suy nghĩ và cách thức làm việc chứ không phải do việc bất bình đẳng giới. Ngay từ đầu, có những việc phụ nữ đã nghĩ nên “ưu tiên” hay chỉ có đàn ông mới làm được mà giới hạn đi khả năng của mình. Phụ nữ chú ý quá nhiều đến tiểu tiết không có ích cho công việc như trang trí bàn làm việc lộng lẫy, chỉ cố gắng làm việc thật chăm chỉ mà không nghĩ cách làm việc thông minh, nghĩ rằng nụ cười có thể giải quyết được mọi chuyện…
 
Phụ nữ không thông minh ở góc văn phòng là cuốn sách ý nghĩa, thú vị và thiết thực cho những cô gái đang loay hoay với thành công của chính mình. Hãy trang bị sự tự tin tối đa cho bản thân, tin tưởng mình sẽ làm được và rồi bạn sẽ sớm nhận về kết quả như ý.
 

Là con gái thật tuyệt

Sách hay tặng phái đẹp nhân dịp 20/10
 
Bạn từng cảm thấy những cô gái khác dễ thương, hợp thời và được ngưỡng mộ hơn mình? Bạn từng cảm thấy bản thân mình thật tồi tệ? Nếu bạn đã có hoặc đang có những suy nghĩ ấy thì trong cuốn sách hài hước này, chuyên gia tư vấn cho lứa tuổi mới lớn Debra Beck sẽ đưa ra những tình huống cụ thể và những bài tập sâu sắc giúp bạn phát triển lòng tự tin hơn.Hãy học cách để có những mối quan hệ tốt đẹp, đưa ra những quyết định đúng đắn, tôn trọng và yêu quý bản thân cũng như những người khác bất kể bạn là ai.
 
Là phụ nữ tôi có quyền
 Cuộc sống luôn thay đổi và những chuẩn mực dành cho người phụ nữ cũng vì thế mà thay đổi theo. Ngày nay, người phụ nữ lý tưởng không còn là người chỉ quanh quẩn trong nhà, dành toàn bộ thời gian và công sức của mình để phục vụ chồng con nữa. Xã hội đã có cái nhìn trân trọng hơn đối với phụ nữ và nhờ thế cách đối xử cũng công bằng hơn. Toàn bộ các chương trong Phụ nữ Tôi có quyền sẽ giúp người đọc từng bước thay đổi niềm tin, suy nghĩ, hành động để có được hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Cuốn sách khép lại với thông điệp: “Hãy yêu thương mình và cuộc sống của mình”.
 
Sách hay tặng phái đẹp nhân dịp 20/10
Là tôi, Hà Anh!
Sách hay tặng phái đẹp nhân dịp 20/10
 
Một cuốn sách của người nổi tiếng, hơn hết là câu chuyện kể của một cô gái nổi tiếng. Với giọng văn đầy cá tính, thằng thắn và pha chút lãng mạn rất phụ nữ, cuốn sách là chia sẻ của ca sĩ/người mẫu Hà Anh về cuộc sống, con người, về ước mơ và sư nghiệp… Là câu chuyện của một cô gái khác người, dám đi lên từ sự khác biệt của chính mình, đương đầu với những khó khăn để đứng vững trên đôi chân mình.
 
Là tôi, Hà Anh! là món quà ý nghĩa dành cho những cô gái. Là lời động viên chân thành cho những ai đã và đang thực hiện ước mơ của chính mình. Và nhất là, bạn học hỏi được cách ứng xử với những người xung quanh, cách tận hưởng cuộc sống, cách chia sẻ cảm xúc và sống không chỉ cho riêng mình.
 
Nhiều độc giả có lẽ ít có cảm tình với cuốn sách được viết bởi người nổi tiếng, nhưng Là tôi, Hà Anh! hẳn sẽ mang lại cái nhìn và quan điểm hoàn toàn khác cho bạn.
 
Phong Vũ
 

Video: Xế hộp chìm sâu trong lũ lụt kinh hoàng tại tỉnh Quảng Bình

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN