Samson lên tiếng về chiếc thẻ đỏ ở AFC Cup

Cập nhật 11:32 ngày 20/04/2017
(Bóng đá Việt) - Samson đã lên tiếng xin lỗi đồng nghiệp ở Hà Nội FC và NHM sau màn tấn công cầu thủ Ceres-Negros tại AFC Cup.
Để thua Ceres-Negros tại AFC Cup 2017, Hà Nội FC còn bị chỉ trích nặng về vì tình huống đánh người của Samson. Chân sút nhập tịch liên tục đấm vào mặt cầu thủ đối phương bất chấp sự can ngăn của đồng đội. Trọng tài chính lập tức đuổi tiền đạo Hà Nội ra khỏi sân khiến đội bóng thủ đô phải thi đấu thiếu người.
 
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Hà Nội FC đã tiến hành họp khẩn. Trước sai lầm nghiêm trọng, Samson hối hận và lên tiếng xin lỗi đồng đội cũng như NHM. Theo lý giải của cầu thủ này, anh đã bị đối phương lặng mạ, phân biệt chủng tộc ngay trên sân cỏ. "Tôi rất buồn và thất vọng khi phải nhận thẻ đỏ, qua đó khiến đồng đội và clb gặp khó khăn.Sau khi kết thúc tình huống nhảy lên tranh chấp từ một một pha đá phạt cố định. Tôi đã bị cầu thủ mang áo số 3 lăng mạ rất nặng nề, tôi có tiến về phía anh ta để hỏi và tiếp tục nhận được những lời lẽ khó nghe nên đã có động tác húc đầu nhưng chưa hề chạm vào mặt thì anh ta đã ngã lăn ra tỏ vẻ rất đau đớn.Sau đó trọng tài đã rút thẻ đỏ trực tiếp với tôi vì chỉ quan sát được từ một phía.
 
Samson lên tiếng về chiếc thẻ đỏ ở AFC Cup

Samson bị phân biệt chủng tộc?

Không dùng lại ở đó,cầu thủ mang áo số 3 đã lao vào khiêu khích dùng những lời lẽ phân biệt chủng tộc với tôi. Bản tính vốn nóng nẩy, đội bóng đang bị dẫn trước còn mình thì nhận thẻ đỏ trực tiếp nên tôi đã không kiểm soát được bản thân và đã có hành động như vậy. Tôi không biết nói gì thêm chỉ muốn gởi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và mong sự tha thứ từ họ".
 
Video: Tình huống Hoàng Vũ Samson nhận thẻ đỏ ở AFC Cup 2017
CP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN