“Săn” sách trong Ngày Sách Việt Nam 2015

Tác giả  2015-04-19 11:15:04

Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định lấy ngày 21/4 là Ngày Sách Việt Nam. Theo đó, Ngày Sách được tổ chức thành hoạt động thường niên với các hoạt động phong phú, đa dạng.
 
 
“Săn” sách trong Ngày sách Việt Nam 2015

Các bạn trẻ hào hứng với Hội sách

Ngày Sách Việt Nam 2015 được tổ chức từ 17-21/4, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) với hàng loạt các đầu sách. Ngày hội sách thu hút đông đảo độc giả ở mọi lứa tuổi.
 
“Săn” sách trong Ngày sách Việt Nam 2015

Hội sách thu hút người yêu sách từ bạn trẻ đến các cụ già

Ngày Sách Việt Nam lần thứ hai sẽ là nơi hội tụ giới thiệu và bán sách, ấn phẩm với 150 gian hàng của 100 đơn vị nhà xuất bản, công ty sách trên cả nước với hàng nghìn tên sách, hàng vạn bản sách gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng: sách thiếu nhi; sách văn học, văn hóa xã hội; sách kinh tế, khoa học kỹ thuật; sách ngoại văn; sách điện tử và thiết bị số…
 
“Săn” sách trong Ngày sách Việt Nam 2015

Sách bán với giá ưu đãi

“Săn” sách trong Ngày sách Việt Nam 2015
Đến với Hội Sách bạn có cơ hội mua những cuốn sách cũ có giá trị
Có thể thấy, trong những năm gần đây, văn hoá đọc dường như được quan tâm nhiều hơn. Một loạt các hoạt động tôn vinh văn hoá đọc và người làm sách được chú trọng tổ chức. Ngoài Ngày sách Việt Nam vào ngày 21/4, còn có ngày Tết sách 23/4 (Trên thế giới đây được chọn là Ngày sách và bản quyền thế giới”).
 
Để tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản trong thời gian qua, trong những ngày diễn ra Hội sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện chương trình bán sách ưu đãi, giảm giá, khuyến mại trên các loại xuất bản phẩm và các chương trình từ thiện như mua 1 cuốn sách của Nhà xuất bản là đóng góp từ 5.000 - 10.000 đồng cho Quỹ học trò nghèo vùng cao, mua 1 cuốn sách ảnh “Đến với Trường Sa” là đóng góp 5.000 đồng cho đồng bào, cán bộ chiến sỹ ở Trường Sa.
 
Đến với Hội sách bạn sẽ có cơ hội gặp thần tượng của mình. Tại đây sẽ có những buổi giao lưu, toạ đàm với tác giả, giới thiệu sách hay, sách mới… Cùng với đó là các trò chơi mà bạn sẽ có cơ hội rinh những cuốn sách miễn phí về kho sách của bản thân.
 
Cao Thức

Video: Chó lái xe chở ông chủ đi chơi trên phố
 

 
Tin nổi bật