Sao Barca đồng loạt lên tiếng thuyết phục Neymar ở lại

Cập nhật 16:50 ngày 26/07/2017
(Bóng đá quốc tế) - Hay tin Neymar được PSG chào đón, rất nhiều đồng đội ở Barca đã thuyết phục anh ở lại.
Bất chấp chủ tịch Barca lên tiếng khẳng định Neymar sẽ nối tiếp hợp đồng nhưng rất nhiều thông tin bóng gió cầu thủ này dứt áo ra đi với số tiền khủng lên tới 222 triệu euro. Nếu tới PSG như lời đồn thổi, chân sút người Brazil sẽ nhận được số tiền lương 30 triệu euro/ năm sau thuế cùng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.
 
Hay tin, rất nhiều đồng đội ở Barca trong đó có cả Messi đã lên tiếng thuyết phục Neymar ở lại sân nou Camp. Ai cũng hiểu anh có giá trị như thế nào ở La Liga và bộ ba Neymar, Messi, Suarez vẫn là nỗi khiếp sợ của các đối thủ. Họ đã ngồi lại nói chuyện với nhau về tương lai của Nermar bằng những lời luyến tiếc.
 
Sao Barca đồng loạt lên tiếng thuyết phục Neymar ở lại

Nermar sẽ chia tay Barca để tới PSG?

Trong khi đó chủ tịch Josep Maria Bartomeu vẫn khẳng định sẽ không bán người.  “Sẽ không có chuyện Barca thiếu Neymar. Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. Chúng tôi biết giá trị của cậu ấy không chỉ được thể hiện trên sân mà còn trong phòng thay đồ, nơi cậu ấy góp động lực cho toàn đội. Rõ ràng, chúng tôi muốn cậu ấy ở lại”.
 
Có vẻ Neymar rất muốn tới Pháp, tuy nhiên anh lo ngại việc PSG có thể bị UEFA phạt, cấm tham dự Champions League vì vi phạm luật công bằng tài chính. Neymar và các cộng sự đang phân tích, và muốn một sự đảm bảo từ đội bóng thành Paris.
 
CP (Tổng hợp)
 
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN