Sao HAGL góp mặt ở giải sân phủi Đà Nẵng

Cập nhật 14:12 ngày 29/11/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Những ngày gần đây, giới bóng đá phủi Đà Nẵng đang hào hứng đổ về Trung tâm thể thao Quân khu 5 để theo dõi Giải bóng đá sân 7 - Cúp ĐN Phủi 2017, giải đấu có quy mô và chuyên nghiệp bậc nhất của thành phố này.
Giải bóng đá sân 7 - Cúp ĐN Phủi 2017 là giải đấu quy tụ những đội bóng phong trào mạnh nhất của thành phố bên sông Hàn. Không chỉ là cuộc đấu của những đội bóng máu mặt, những cầu thủ phủi khét tiếng mà giải đấu này còn có sự góp mặt của cả không ít những ngôi sao, cựu sao V-League. Với giới phủi Đà Thành, việc chứng kiến những ngôi sao của SHB.ĐN như Huy Toàn hay Minh Tâm, Hoàng Quãng không còn là chuyện lạ. Tuy nhiên giải lần này còn có nhiều hơn thế với cả những tuyển thủ quốc gia, cựu tuyển thủ các lứa U và cả sao từ lò HAGL Arsenal-JMG.
 
Dũng Sỹ Sơn Trà là đội được đánh giá rất cao tại giải lần này khi là tập hợp của dàn cầu thủ tiếng tăm đang thi đấu tại V-League như Nguyên Sa, Văn Học, Tăng Tuấn, Trọng Tâm, Huy Toàn, cựu tiền vệ Huỳnh Quốc Anh và ấn tượng hơn cả là sự góp mặt của một trong những cầu thủ hay nhất khóa 1 học viện HAGL Arsenal-JMG Trần Hữu Đông Triều.
 
 
Thực tế cũng không quá bất ngờ khi thấy Đông Triều góp mặt ở giải đấu này bởi anh là người Quảng Nam. Sau khi V-League khép lại, trung vệ đa năng của HAGL đang được nghỉ ngơi và thoải mái tham dự sân chơi phủi này để duy trì phong độ. Điều đó cũng là hợp lý bởi Đông Triều vừa được HLV Park Hang-seo gọi vào danh sách ĐT U23 Việt Nam và sẽ lên tập trung vào đầu tháng 12 tới đây tại Hà Nội.
 
Tuy nhiên mặc dù có sự góp mặt của dàn cầu thủ ngôi sao như vậy, thế nhưng Dũng Sỹ Sơn Trà Fc vẫn để thua đội Kim Hùng với tỷ số 0-2 chung cuộc. Bản thân Đông Triều cũng chơi không thật tốt như kỳ vọng. Điều đó cũng không khó hiểu lắm vì sân 7 khác hẳn sân 11 và một tập thể cầu thủ phủi sân 7 luôn được đánh giá cao hơn là một tập thể toàn cầu thủ sân 11 vì nhưng đòi hỏi khác nhau về kỹ chiến thuật. Dẫu vậy, sự xuất hiện của những Đông Triều, Nguyên Sa, Văn Học, Tăng Tuấn của Dũng Sỹ Sơn Trà hay những Minh Tâm, Duy Lam, Xuân Tâm, Ngọc Thắng và cả tuyển thủ U23 Việt Nam Phan Văn Long...của những đội bóng khác vẫn tạo nên một sân chơi đầy hấp dẫn và tăng sức hút cho giải bóng đá phong trào hàng đầu của Đà Nẵng này. 
 
CHIP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN