Sao Tp HCM nhận lỗi sau khi bị Công Vinh kỷ luật

Cập nhật 12:51 ngày 10/01/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Hồng Việt của CLB Tp HCM đã có những phá biểu đầu tiên sau khi nhận án kỷ luật từ BLĐ đội bóng vì hành vi không đẹp của mình trong trận đấu với Quảng Nam mới đây.
Trong trận đấu đầu tiên của Tp HCM tại V-League mùa này, tiền vệ Hồng Việt đã bị Quyền chủ tịch Công Vinh và BLĐ đội bóng thống nhất kỷ luật vì đã có hành động không đẹp sau khi bị HLV Alain Fiard thay ra ở phút 62 của trận đấu. Ở hình huống này, sau khi biết bị thay ra sân, Hồng Việt đã tỏ ra bực tức và  không hài lòng, thậm chí còn ném chai nước trên đường rời sân.
 
Chứng kiến đàn em có thái độ không đúng mực, ngay sau trận đấu, Công Vinh đã lao xuống khu vực kỹ thuật quát mắng đàn em và tuyên bố cầu thủ của Tp HCM không được phép có những hành động xấu xí như vậy. Không chỉ thế, sau trận đấu, BLĐ Tp HCM đã quyết đinh kỷ luật Hồng Việt và phạt 10 triệu cũng như cảnh cáo nếu vi phạm một lần nữa, tiền vệ này sẽ bị thanh lý hợp đồng.
 
 
Tuy nhiên, mới đây thì tiền vệ Hồng Việt đã lên tiếng chính thức về vấn đề này. Cựu cầu thủ của Hải Phòng cho biết sở dĩ anh có thái độ như vậy không phải vì anh tức giận với quyết đinh bị thay ra sân mà bực vì chính bản thân mình đã chơi quá tệ. Hồng Việt cho biết: “Tôi chỉ phản ứng với bản thân mình vì không chơi tốt ở trận này nên bị thay ra. Tôi đã tập luyện, nỗ lực cả mấy tuần nay để mong có trận ra mắt tốt nhưng thi đấu thật tệ nên tức tối. Chứ tôi không phản ứng HLV vì quyết định thay ra. Mọi người có lẽ đã hiểu sai về hành động đó”.
 
Hồng Việt cho biết: “Nếu đội bóng đưa ra mức kỷ luật nào, tôi cũng chấp nhận. Dù thế nào thì hành động như vậy với cầu thủ là không nên và đó sẽ là bài học cho tôi. Chắc chắn sẽ không có lần sau nữa”.
 
Với án phạt này, Hồng Việt chắc chắn sẽ ghi nhớ lâu nữa và cũng hy vọng rằng với quyết định mạnh tay này từ BLĐ, Tp HCM sẽ là một đội bóng đẹp hơn trên sân cỏ và trong mắt người hâm mộ.
 
CHIP
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN