Sao trẻ HA.GL bất ngờ, Hồ Tấn Tài bảo vệ HLV Hoàng Anh Tuấn

Cập nhật 09:48 ngày 09/06/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Sau những chỉ trích hướng vào HLV Hoàng Anh Tuấn, cầu thủ Đinh Thanh Bình (HA.GL) và Hồ Tấn Tài (Bình Định) đã thể hiện niềm tin yêu với người thầy của mình tại U20 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn cùng U19 Việt Nam đã trải qua VCK U19 châu Á 2016 một cách lịch sử. Chiếc vé tới U20 World Cup 2017 là hoàn toàn xứng đáng. Những gì vị chiến lược gia từng theo học tại Thụy Sỹ làm được với bóng đá Việt Nam trở nên vượt trội bằng lối chơi song phẳng trước những đối thủ vượt trội về thể hình thể lực.

Tuy nhiên, màn trình diễn đó của thầy trò Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa khiến nhiều chuyên gia bóng đá Việt Nam hài lòng. Họ cho rằng lẽ ra HLV người Khánh Hòa phải làm được nhiều hơn, phải đánh giá đối thủ tốt hơn và 1 điểm chưa phải thành tích của ông, U20 Việt Nam chơi hay nhờ tập thể gồm các cầu thủ được đào tạo bài bản tại Viettel, HA.GL Arsenal JMG…
 
Sao trẻ HA.GL bất ngờ, Hồ Tấn Tài bảo vệ HLV Hoàng Anh Tuấn

Tiền đạo Đinh Thanh Bình

Trước những áp lực dư luận bất ngờ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đăng đàn những cụm từ “xin lỗi” trên trang cá nhân của mình. Song, các học trò của ông tại U20 Việt Nam vẫn mong muốn người thầy của mình gắn bó thêm với bóng đá Việt Nam.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài (U20 Việt Nam) chia sẻ: “Em nghĩ thầy luôn có những suy nghĩ kỹ càng trước khi chia sẻ điều gì đó. Việc của em là luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của thầy. Và quan trọng nhất, em luôn muốn thầy ở cạnh và sát cánh cùng bọn em, cùng bóng đá Việt Nam”.

Trong khi đó, Đinh Thanh Bình tỏ ra bất ngờ nhưng xin phép không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào. Hiện cả Tấn Tài và Đinh Thanh Bình đều trong quá trình dưỡng thương còn HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn nghỉ ngơi cùng gia đình.

TD
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN