Sát hại dã man một phụ nữ, bé trai 13 tuổi lĩnh án

Tác giả  2015-04-19 08:12:59

Tờ The Mirror ngày 17/4 (giờ địa phương) đưa tin, vụ giết người ở Smethwick, West Midlands (Anh) do hung thủ Petri Kutri (13 tuổi) gây ra vào tháng 9 năm ngoái nay đã đến phiên xét xử cuối cùng.
 
Hung thủ “nhí” Petri Kutri cùng đồng phạm Zoheb Majid (20 tuổi) đã tấn công vào đầu và đạp vào mặt bà Glynis khi bà đang trên đường về nhà, khiến bà Glynis Bensley ngã xuống bất tỉnh.
 
Sau đó, chúng cướp đi tiền, điện thoại và nữ trang của nạn nhân. Glynis Bensley bị xuất huyết máu nghiêm trọng ở não nên đã tử vong sau đó. Tất cả hành động tội ác của hai hung thủ đều bị camera giao thông ghi lại. 
 
Sát hại dã man một phụ nữ, bé trai 13 tuổi lĩnh án

Đồng phạm Zoheb Majid

Hung thủ Petri Kutri bị kết án 12 năm tù giam vì tội danh giết người sau khi đã hạ sát dã man cô Glynis Bensley, 47 tuổi, tuy nhiên trên thực tế, sẽ chỉ ở tù 11 năm 4 tháng do tính cả thời gian đầu giam giữ chờ xét xử. 
 
Còn đồng phạm của Petri Kutri là Zoheb Majid (20 tuổi) đã tự thú sau khi thực hiện vụ tấn công và bị kết án 10 năm tù giam.
 
Hung thủ “nhí” trước đó đã bị đuổi học vì những vụ gây rối ở trường. Tuy còn nhỏ nhưng Petri đã có tiền án về tội trộm cắp, đánh nhau.

Thẩm phán Warner cho biết Petri hành động như một tội phạm chuyên nghiệp khi lên kế hoạch trước cho vụ cướp và sau đó còn thản nhiên “khoe khoang” về chiến tích của mình.
 
Tại tòa án, công tố viên West Midlands tuyên bố: "Hai bị cáo đã nhắm vào Bensley vì cô dễ bị tấn công khi đang đi bộ về nhà một mình vào ban đêm”.
 
Chị gái Bensley, cô Dawn, khóc nức nở và nói: "Em gái tôi không đáng bị như vậy. Chúng đã làm những điều độc ác. Đó là một hành động không thể tha thứ. Em gái của tôi thì không bao giờ trở về nữa. Nó giống như một bản án chung thân cho gia đình tôi vậy”.
 
Hoàng Giang
 
Video: Chó lái xe chở ông chủ đi chơi trên phố
 
 
 
 
Tin nổi bật