Sau 10 ngày công chiếu, 'Găng tay đỏ' thu về 0 đồng

Cập nhật 09:06 ngày 24/09/2016
(Giải trí) - Sau 10 ngày ra rạp, trừ các khoản chi phí về phát hành, quảng bá phim, Găng tay đỏ không thu được đồng lời nào. Nếu tính theo kinh phí làm phim, đơn vị sản xuất lỗ 15 tỷ đồng.
Ra rạp hôm 2/9 nhưng chỉ chưa đầy 2 tuần, bộ phim Găng tay đỏ do Công ty Liên A sản xuất, CGV phát hành đã "bốc hơi" khỏi các rạp chiếu khiến khán giả vô cùng hoang mang và mãi đến nay nhà sản xuất Phim mới chính thức giải thích lý do.

Ông Trần Minh, đại diện nhà sản xuất cho biết việc rút phim Găng tay đỏ khỏi hệ thống phát hành của CGV và tạm ngưng chiếu ở tất cả các hệ thống rạp khác trên toàn quốc do một số vấn đề liên quan đến việc phát hành không hiệu quả.
 
"Việc tạm ngừng chiếu này là một yếu tố hết sức khách quan mà chúng tôi rất lấy làm tiếc và cũng chưa có tiền lệ từ trước đến nay khi một bộ phim đang chiếu mà cho tạm ngưng giữa chừng, chính vì đều đó gây ra một số thông tin sai lệch và không chính thống được phát đi từ nhà sản xuất", ông Trần Minh chia sẻ.
 
 
Trưa 23/9, trong buổi gặp gỡ báo giới TP HCM chia sẻ thông tin về phim, đơn vị sản xuất cho biết, để gỡ vốn, sắp tới đơn vị này tìm cách liên kết với một số đơn vị phát hành nước ngoài ở các thị trường như: Australia, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Mỹ... Từ ngày 30/9 đến ngày 9/10, bộ phim được trình chiếu Tuần lễ phim Việt tại Australia cùng một số phim Việt.

Sau 10 ngày công chiếu, Găng tay đỏ thu về 0 đồng

Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim Găng tay đỏ

Sau khi Găng tay đỏ ngưng chiếu, đơn vị sản xuất đã quyết định làm lại bộ phim hành động, lãng mạn này. Ở phiên bản mới, phim được thay đổi nội dụng khoảng 25-30% so với bản đầu. Êkíp đang thăm dò đánh giá từ khán giả và truyền thông về bộ phim để cắt bớt hoặc quay thêm nhiều phân đoạn. Kết thúc của phim cũng được thay đổi và có thêm sự góp mặt của một diễn viên khách mời nổi tiếng.
 
Dự kiến, Găng tay đỏ: Tôi là No.7 sẽ ra mắt lại với khán giả vào dịp tết nguyên đán năm nay. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đang xúc tiến mở rộng thị trường cho phiên bản gốc nhằm giới thiệu tác phẩm này không chỉ đến Việt kiều ở các nước mà ngay cả những khán giả nước bạn.
 
Phong Linh
 
Video: Trích đoạn vài vở diễn của NSND Thanh Tòng
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN