Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Mỹ Linh âm thầm trở lại vùng cao

Cập nhật 15:43 ngày 02/02/2018
(Giải trí) - Sau ồn ào 'thả thính' qua lại với thủ môn Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại tiếp tục hành trình nhân ái của mình tại bản Cu Vai – Yên Bái.
Vừa gấp rút về Việt Nam sau chuyến bay cùng chuyên cơ riêng với các tuyển thủ U23 Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng lên đường tới thăm bà con bản Cu Vai. Đây là nơi Mỹ Linh thực hiện dự án nhân ái Cõng điện lên bản và gây được tiếng vang lớn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017). Với ý nghĩa lớn lao, dự án không chỉ mang lại nguồn sáng cho bà con vùng cao mà còn giúp Mỹ Linh chiến thắng và trở thành Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.
 
Sau ồn ào với Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Mỹ Linh âm thầm trở lại vùng cao

Đỗ Mỹ Linh đến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình đón tết.

Với lần trở lại này, Hoa hậu Việt Nam 2016 và ekip phải đối mặt với đợt rét kỉ lục ở miền Bắc, nhiệt độ tại đây chỉ còn khoảng 3 độ C cộng với việc mưa phùn và trời sương dày đặc khiến hành trình leo bộ chinh phục ngọn núi cao 2000m càng khó khăn.

Tuy nhiên, trong đoạn clip livestream được Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân, có vẻ những khó khăn ngay trước mắt đã không khiến nàng hậu nản lòng hay mệt mỏi. Ngược lại, cô rất háo hức và yêu đời khi vừa leo bộ vừa hát nghêu ngao.
 
Bà con vùng cao rất quý Mỹ Linh, không chỉ hỏi thăm về hành trình thi Miss World, về việc gặp các cầu thủ U.23 Việt Nam mà còn háo hức chia sẻ về cái Tết của thôn bản. Hoa hậu còn chu đáo chuẩn bị lương thực và bánh kẹo Tết cho người dân nơi đây.
 
Chia sẻ lý do cho việc trở lại Cư Vai ngay thời điểm cuối năm khi công việc còn khá bận rộn, Mỹ Linh cho hay: 'Linh quyết định trở lại vào thời gian này ngoài việc muốn trực tiếp tri ân tình cảm của bà con trong suốt thời gian Linh thực hiện Dự án nhân ái Cõng điện lên bản, mình còn muốn thăm hỏi tình hình chuẩn bị Tết của bà con như thế nào, đã có không khí và đủ đầy chưa? Nơi đây còn rất nhiều hộ nghèo và bà con ở xa trung tâm thành phố, đường đi lại khó khăn nên Linh muốn cùng bà con sắm sửa 1 cái Tết thật ấm no'.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN