SEA Games 28: Các vận động viên Việt Nam được tiền ăn

Tác giả  2015-04-07 08:37:08

 
 
 
 
 
 
 
Tại trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội lúc này, các vận động viên đang phải tập trung tối đa cho tập luyện cũng như nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ. Hiện tại hàng tuần các VĐV chỉ được ra ngoài vào hai buổi chiều thứ 4 và thứ 7. Dự kiến từ ngày 15/4, trung tâm sẽ áp dụng chế độ cấm trại để dồn toàn lực cho mục tiêu SEA Games.
 

Vì Sea games, VĐV được ăn 400 ngàn đồng/ ngày

Các VĐV của chúng ta lúc này đang rất gấp rút chuẩn bị cho SEA games

Đặc biệt, chế độ ăn uống của các VĐV thi đấu SEA Games lần này được trung tâm hết sức chú trọng. Khẩu phần của các VĐV sẽ phong phú hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lực lượng nhà bếp được tập trung, lựa chọn các món ăn giàu dinh dưỡng và thường xuyên thay đổi món ăn để các VĐV cảm thấy ngon miệng.

Bếp trưởng của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội cho hay: “Nhà ăn có 20 nhân viên, một ngày chia làm 3 ca, từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối để phục vụ bữa ăn cho VĐV chia làm 4 mức, chế độ cho 32 VĐV trọng điểm dự Asian Games và Olympic là 400.000 đồng/ người/ ngày; chế độ cho VĐV trước thềm SEA Gameslà 300.000 đồng/ người/ ngày, chế độ cho VĐV đội tuyển quốc gia là 200.000 đồng/ người/ ngày và chế độ cho VĐV thuộc các đội tuyển trẻ là 150.000 đồng/ người/ ngày”.
 
Vì Sea games, VĐV được ăn 400 ngàn đồng/ ngày

Khẩu phần ăn của các VĐV đảm bảo hợp vệ sinh và thường xuyên được đổi món

Bên cạnh đó, tiểu ban y tế chữa trị, hồi phục chấn thương, đảm bảo dinh dưỡng được lập ra để đảm bảo tối đa sức khỏe, thể lực cho các VĐV. Mọi chi tiết đều được quan tâm, nhằm hỗ trợ các VĐV có nền tảng thể lực cũng như điều kiện tốt nhất để tập trung cho đấu trường SEA Games sắp cận kề.

Được quan tâm, chăm lo mọi vấn đề, các VĐV của chúng ta lúc này chỉ yên tâm dồn sức tập luyện cho Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á sẽ diễn ra vào tháng 6 tới tại Singapore.
 
CP
 
Tin nổi bật