SEA Games 29: Futsal Việt Nam lội ngược dòng thắng đậm Indonesia

Cập nhật 16:14 ngày 25/08/2017
(Futsal) - Để Indonesia dẫn trước nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn tạo nên cuộc lội ngược dòng với thắng lợi chung cuộc 4-1.
Indonesia từng gây bất ngờ khi đánh bại ứng viên vô địch Thái Lan, bởi thế nên gặp gỡ đối thủ này được dự báo là khó khăn cho ĐT Futsal Việt Nam ở lượt trận cuối cùng. Mặc dù vậy đoàn quân của HLV Miguel Rodrigo vẫn đặt mục tiêu 3 điểm để vớt vát tấm HCB.
 
Đúng như dự đoán, đội bóng xứ vạn đảo nhanh chóng có được bàn thắng mở tỷ số từ một tình huống phạt penalty. Bị đối phương dẫn bàn nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn tự tin duy trì chiến thuật pressing tuy nhiên sau giờ nghỉ giải lao cơ hội ăn mừng bàn thắng nhờ công của Thái Hòa.
 
SEA Games 29: Futsal Việt Nam lội dòng thắng đậm trước Indonesia

Futsal Việt Nam lội dòng thắng đậm Indonesia

Bàn gỡ hòa giúp đoàn quân của HLV Miguel Rodrigo tự tin hơn để rồi bắt đầu cuộc lội ngược dòng ấn tượng. Lần lượt Quốc Nam, Xuân Du và Ngọc Sơn đã mang về thắng lợi chung cuộc 4-1 cho đội nhà. Trước đó Indonesia đã sử dụng phương pháp powerplay nhưng đó lại là con dao hai lưỡi khiến đội bóng này bại trận.
 
Có thêm được 3 điểm, ĐT Futsal Việt Nam hiện đang đứng thứ 2 trên BXH (2 thắng, 1 hòa, 1 thua) và nhiều khả năng bảo vệ được tấm HCB. May mắn chỉ xảy ra nếu Thái Lan ngã ngựa trước Myanmar và chủ nhà Malaysia ở hai lượt trận cuối. Tuy nhiên đội bóng xứ chùa Vàng mạnh hơn các đối thủ trên rất nhiều và họ đang là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch.
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Sự kiện: SEA Games 2017
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN