SEA Games 29: HLV Mai Đức Chung nói gì về trận hòa đáng tiếc của ĐT nữ Việt Nam?

Cập nhật 22:49 ngày 22/08/2017
(Bóng đá nữ) - Hòa đáng tiếc trước Thái Lan, ĐT nữ Việt Nam phải chờ tới may mắn ở trận đấu cuối cùng mới có thể hy vọng lên ngội hậu tại SEA Games 29.
Môn Bóng đá nữ SEA Games 29 thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra nhà vô địch, bởi vậy nên cuộc chiến giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan được coi là trận chung kết sớm của giải đấu. Đúng với dự đoán đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã tạo nên một trận cầu kịch tính, tuy nhiên thiếu may mắn khiến ĐT nữ Việt Nam phải chấp nhận kết quả hòa 1-1. 
 
Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung thừa nhận ĐT nữ Việt Nam chưa bung hết sức trong trận đấu chiều nay. "Một vài vị trí của chúng tôi chơi không đúng sức, tạo nhiều cơ hội nhưng dứt điểm chưa tốt.  Thái Lan ghi bàn, áp đặt thế trận nhưng họ chỉ duy trì được trong thời gian ngắn. Tôi đã đoán, hiệp hai họ sẽ xuống sức và sự thật đúng như vậy". HLV Mai Đức Chung cũng nhấn mạnh "Tình huống của Tuyết Dung là điều bình thường trong bóng đá. Chúng tôi không may mắn trận này, nhưng tôi không trách ai cả".
 
SEA Games 29: HLV Mai Đức Chung nói gì về trận hòa đáng tiếc của ĐT nữ Việt Nam?

ĐT nữ Việt Nam chỉ quyết định ngôi hậu ở trận đấu cuối cùng

Hiện tai, ĐT nữ Việt Nam đang kém Thái Lan 2 bàn thắng. Để có được ngôi hậu các cô gái của HLV Mai Đức Chung buộc phải thắng đậm chủ nhà Malaysia ở trận đấu cuối, đồng thời nghe ngóng kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Philippines trước đó. Lịch thi đấu thuận lợi giúp ĐT nữ Việt Nam thoải mái ra sân kiếm bàn thắng trước đối thủ được đánh giá yếu nhất giải. 
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN