SEA Games 29: Tiền đạo Huỳnh Như nói gì trước đại chiến với Malaysia?

Cập nhật 13:25 ngày 24/08/2017
(Bóng đá nữ) - ĐT nữ Việt Nam đang đặt quyết tâm cao độ cho trận đấu quyết định ngôi hậu SEA Games 29 với chủ nhà Malaysia.
Chia điểm Thái Lan trong trận đấu được coi là chung kết sớm của môn Bóng đá nữ SEA Games 29, lúc này ĐT nữ Việt Nam buộc phải thắng đậm chủ nhà Malaysia, đồng thời cập nhật kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Philippines mới có thể hy vọng giành ngôi hậu.
 
Để chuẩn bị cho trận đấu quyết định này ĐT nữ Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện, tuy nhiên ở một khía cạnh khác đoàn quân của HLV Mai Đức Chung rất khao khát được tiếp sức bằng một khán đài rực lửa trong ngày mà U22 Việt Nam cũng quyết chiến để kiếm vé vào bán kết. "Tôi hy vọng trận cuối sẽ có nhiều CĐV hơn so với trận gặp Thái Lan. Ở trận gặp Myanmar có rất nhiều CĐV đến cổ vũ chúng tôi nên chúng tôi cứ nghĩ tới trận đá với Thái Lan sẽ có nhiều CĐV hơn nhưng hoá ra lại không phải như vậy. Hy vọng ở trận gặp Malaysia sẽ có thật nhiều CĐV đến sân cổ vũ cho chúng tôi". Tuyết Dung chia sẻ.
 
SEA Games 29: Tiền đạo Huỳnh Như nói gì trước đại chiến với Malaysia?

ĐT nữ Việt Nam hy vọng có nhiều hơn khán giả tới sân

Do môn bóng đá nữ SEA Games 29 thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xác định ngôi vô địch nên hệ số thắng thua cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam và Thái Lan đang cùng có 7 điểm, để lên ngôi các cô gái của HLV Mai Đức Chung buộc phải thắng đậm hơn Thái Lan. Đây là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi bởi chủ nhà Malaysia được đánh giá yếu nhất giải.
 
SEA Games 29: Tiền đạo Huỳnh Như nói gì trước đại chiến với Malaysia?
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN