SEA Games 29: Xe bus chở VĐV gây tai nạn, tài xế không có giấy phép lái xe

Cập nhật 22:49 ngày 21/08/2017
(Hậu trường) - SEA Games 29 mới khởi tranh nhưng có quá nhiều bức xúc, tố cáo chủ nhà Malaysia. Thậm chí mới đây hai xe bus đã gây tai nạn khiến VĐV bị thương.
SEA Games 29 vừa mới khởi tranh nhưng có rất nhiều nỗi bức xúc của các đội khách gửi về BTC. Từ những rắc rối liên quan đến sân bãi, địa điểm tập luyện, sinh hoạt đến thái độ thiếu trách nhiệm của tài xế xe bus. Thậm chí hôm nay một vụ tai nạn xảy ra giữa hai xe bus chở VĐV môn Squash khiến 28 VĐV bị thương và một số nội dung thi đấu buộc phải hoãn lại.
 
Theo ghi nhận của cảnh sát, xe bus chở các VĐV môn Squash đang di chuyển trên khu vực Sugai Pesi lúc 7 giờ 50 giờ Malaysia (khoảng 6h50 giờ Việt Nam) bỗng phanh gấp để tránh một xe mô tô. Do di chuyển quá gần nên xe bus phía sau không đủ tầm quan sát để xử lý và đã lao vào xe trước.
 
SEA Games 29: Xe bus chở VĐV gây tai nạn, tài xế không có giấy phép lái xe

Xe bus chở VĐV bị hỏng nặng

SEA Games 29: Xe bus chở VĐV gây tai nạn, tài xế không có giấy phép lái xe

Tai nạn khiến môn Squash bị hoãn lại

Vụ tai nạn khiến một xe bị vỡ đuôi, kĩnh chắn gió, xe còn lại hư hỏng toàn bộ. Được biết có 28 VĐV trên xe buýt bao gồm 13 VĐV Thái Lan, 10 VĐV Myanmar và năm VĐV Philippines. Một số người bị hoảng loạn, thương nhẹ. Rất may không có ai bị thương nghiêm trọng và không có VĐV Việt Nam. Tuy nhiên nội dung thi đấu đôi nam và đôi nữa của môn Squash sau đó buộc phải hoãn lại.
 
Trước đó ĐT nữ Myanmar sau khi đánh bại chủ nhà ĐT nữ Malaysia đã bị bỏ rơi, phải tới nửa đêm họ mới về tới khách sạn bởi lý do hy hữu: lái xe bị cảnh sát bắt vì tội ăn trộm. Ngay khi cảnh sát kiểm tra, tài xế này cũng không có giấy phép lái xe. Nhẹ nhàng hơn ĐT nữ Việt Nam bị lái xe đẫn đi dạo một vòng trước giờ thi đấu hay U22 Việt Nam nhiều lần trễ giờ tập cũng vì lái xe thiếu chuyên nghiệp.
 
CP (tổng hợp)
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN