SEA Games 29: Xuân Trường lên tiếng bảo vệ bầu Đức

Cập nhật 22:58 ngày 09/08/2017
(Bóng đá Việt) - Bầu Đức đặt rất nhiều niềm tin vào lứa Công Phượng, Xuân Trường, bởi vậy các tài năng trẻ HAGL ở U22 Việt Nam quyết tâm rất lớn tại kỳ SEA Games 29.
Ngay từ khi công bố lứa cầu thủ đầu tiên của HAGL JMG, bầu Đức đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường và ngai Vàng SEA Games chính là mục tiêu hàng đầu của đại gia phố Núi. Đó cũng là lý do khiến bầu Đức sẵn sàng tuyên bố rút lui khỏi bộ máy VFF nếu như U22 Việt Nam không có được thành tích cao ở chuyến đi Malaysia lần này.
 
Gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm, Xuân Trường đồng cảm với bầu Đức và đặt quyết tâm rất lớn sau chuyến tập huấn Hàn Quốc cùng U22 Việt Nam. “Em nghĩ ngay từ đầu khi có được lứa cầu thủ đầu tiên của Học viện HAGL, mục tiêu lớn nhất của bầu Đức chính là  SEA Games. Bởi như chúng ta đã biết, bóng đá Việt Nam chưa bao giờ giành được HCV SEA Games. Việc bầu Đức tuyên bố như vậy cũng là điều nhắc nhở để chúng em thấy được tâm huyết của Chủ tịch CLB HAGL cũng là Phó chủ tịch VFF lớn như thế nào. Điều đó để chúng em luôn khắc ghi trong đầu và nỗ lực thi đấu, vì chúng em chỉ còn một cơ hội duy nhất”.
 
SEA Games 29: Xuân Trường lên tiếng bảo vệ bầu Đức

Xuân Trường đặt quyết tâm lớn tại SEA Games 29

“Em nghĩ bản thân mình cần phải khắc phục về mặt thể lực, bởi tại SEA Games, đội sẽ thi đấu với tần suất 2 ngày/trận. Vì khoảng thời gian nghỉ ngắn nên em cần phải cải thiện hơn nữa về sự hồi phục để có thể thi đấu trận kế tiếp với thể lực sung mãn nhất”.- Xuân Trường chia sẻ.
 
Sau 10 ngày rèn quân tại xứ kim chi, U22 Việt Nam thắng cả hai trận giao hữu với Mokpo và Busan. theo kế hoạch ngày mai toàn đội sẽ đáp chuyến bay tới Malaysia chuẩn bị cho hành trình chinh phục cúp vàng Đông Nam Á. Đây là giải đấu thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng gặp rất nhiều khó khăn khi rơi vào bảng tử thần với lịch thi đầu dày đặc.
 
CP (tổng hợp)
 
Điểm tin tối 9/8: Sao ĐT nữ Việt Nam lên trang chủ FIFA, U18 Việt Nam bổ sung lực lượng

Điểm tin tối 9/8: Sao ĐT nữ Việt Nam lên trang chủ FIFA, U18 Việt Nam bổ sung lực lượng

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN