Sharapova đối đầu Bouchard ở tứ kết Úc mở rộng

Tác giả  2015-01-25 14:54:03

Tiếp nối vòng 3 dễ dàng, “Búp bê Nga” Maria Sharapova tiếp tục có thêm một trận đấu dễ thở trước tay vợt hạt giống số 21 Peng Shuai người Trung Quốc với đẳng cấp vượt trội sau 2 set với các điểm số 6-3 và 6-0.
 
Tay vợt người Trung Quốc chỉ có thể gây đôi chút khó khăn ở set 1 khi tận dụng thành công điểm break ở game đấu thứ 7 khi mỹ nhân quần vợt giao bóng không thực sự tốt. Sau đó, người đẹp Nga đã thể hiện bản lĩnh của nhà đương kim vô địch Roland Garros ở 2 game tiếp theo để kết thúc set 1 với điểm số 6-3.
 
Sang set đấu thứ 2, với đẳng cấp vượt trội của mình, Masha không để cho tay vợt châu Á có một cơ hội nào để có thể gây khó dễ cho mình. Cũng cần phải nhắc lại rằng, chính Peng Shuai đã tự mình làm mất điểm với những cú đánh hỏng liên tiếp. Nhờ vậy mà set đấu thứ 2 nhanh chóng qua đi với phần thắng tuyệt đối 6-0 dành cho búp bê Sharapova.
 
Sharapova đối đầu Bouchard ở tứ kết Úc mở rộng - Doisong
 
Như vậy, người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến màn đọ sức giữa 2 mỹ nhân đẹp nhất làng quần vợt hiện tại là Maria Sharapova và Eugenie Bouchard. Hạt giống số 7 người Canada khá vất vả mới có thể giành vé vào Tứ kết trước Irina-Camelia Beug người Romania sau 3 set với các điểm số 6-1, 5-7 và 6-2.
 
Trong 3 lần đối đầu với người đàn chị cả về sắc đẹp lẫn tài năng, Bouchard đều đã phải chịu những thất bại. Tuy nhiên, người ta đang thấy một mỹ nhân mới của làng quần vợt ngày càng tiến bộ. Và nhiều người dự đoán rằng Maria Sharapova sẽ sớm phải nhường ngôi "hậu" về cho tay vợt mới 20 tuổi Bouchard. Vì vậy đây là cuộc đối đầu không chỉ về nhan sắc trên sân banh nỉ, mà còn là cuộc so kè đẳng cấp của 2 tay vợt nữ xinh đẹp hàng đầu thế giới.
 
Thu Hà
 
Tin nổi bật