SHB Đà Nẵng mất hai hot boy ở trận bán kết Cúp Quốc gia

Cập nhật 16:27 ngày 26/09/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Tin không vui cho SHB Đà Nẵng, tiền đạo Hà Đức Chinh và tiền vệ Võ Huy Toàn chắc chắn sẽ vắng mặt ở cuộc tiếp đón B.Bình Dương trong khuôn khổ trận lượt đi bán kết Cup Quốc gia ngày mai (27/09).
Trong trận gặp Than QN cuối tuần trước, Hà Đức Chinh đã gặp phải chấn thương và phải rời sân từ khá sớm nhường chỗ cho A Mít. Theo chẩn đoán của bác sỹ, ngôi sao người Phú Thọ đã bị căng bắp chân và cần thời gian để điều trị. Điều đó đồng nghĩa với việc Đức Chinh sẽ không thể góp mặt trong trận đấu quan trọng với B.Bình Dương trong khuôn khổ lượt đi bán kết Cup Quốc gia vào ngày mai.
 
 
Bên cạnh Đức Chinh, tiền vệ Võ Huy Toàn cũng chưa thể trở lại dù đang rất nóng lòng để tái xuất. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì “hot boy” này đang bị sốt và cổ chân chưa lành hẳn nên chắc chắc vắng mặt. Huy Toàn cũng là một nhân tố rất quan trọng của SHB Đà Nẵng và việc anh không thể ra sân chắc chắn là thiệt thòi lớn cho đội bóng này.
 
Ngoài ra, đội bóng sông Hàn còn nhận thêm 4 sự tổn thất khác khi Lâm Anh Quang, Đặng Anh Tuấn, Thái Sung và Mai Thanh Nam đều chưa thể quay lại tập luyện khi đều gặp những chấn thương khác nhau. Không có được sự phục vụ của hai nhân tố quan trọng này, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của Huỳnh Đức, nhà cầm quân này sẽ biết làm cách nào để cùng các học trò vượt qua khó khăn.
 
CHIP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN