Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành lời khen 'có cánh' cho Hoàng Thùy

Cập nhật 22:59 ngày 09/10/2017
(Giải trí) - Theo Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy 'gương mặt không hợp hoa hậu' tinh thần cố gắng học hỏi của chân dài xứ Thanh rất đáng được khen ngợi.
Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, á hậu Võ Hoàng Yến xuất hiện với tư cách cố vấn chuyên môn. Là người dày dặn kinh nghiệm, Võ Hoàng Yến nhận được không ít sự ái mộ của các thí sinh.
 
Khi nhắc tới Mai Ngô, Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói: “Nếu tôi là host, tôi sẽ đuổi thẳng cổ Mai Ngô”. Khi nhận xét về Hoàng Thùy trong một bài phỏng vấn mới đây, Võ Hoàng Yến cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn nhưng với thái độ hoàn toàn khác.
 
Võ Hoàng Yến cho biết cô và Hoàng Thùy có điểm giống nhau. Cả hai đều có xuất phát điểm là người mẫu chuyển sang thi hoa hậu. Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét Hoàng Thùy: “Cái khó của Thùy ở sân chơi này là gương mặt không hợp hoa hậu lắm nhưng cái mà Thùy làm được chính là việc quên đi mình là người mẫu”.

Võ Hoàng Yến đánh giá cao những gì Hoàng Thùy đã thể hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Siêu mẫu mong muốn Hoàng Thùy sẽ “chiến đấu” đến cùng và không bỏ cuộc.

Trước những lời nhận xét thẳng thắn dành cho mình, Hoàng Thùy gửi lời cảm ơn tới cố vấn Võ Hoàng Yến và hứa sẽ quyết tâm hơn nữa trong cuộc thi nhan sắc này.
 
Hoàng Thùy cảm ơn siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Doisong

Hoàng Thùy gửi lời cảm ơn vì những nhận xét của Võ Hoàng Yến

Khán giả cũng thể hiện tình cảm và những đánh giá khách quan về thần thái và sự thay đổi của Hoàng Thùy khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN