Sinh viên Báo chí thăng hoa trong đêm Gala Chạm 2018

Cập nhật 09:02 ngày 31/05/2018
(Giải trí) - Tối ngày 29/05, Đêm Gala kỷ niệm 12 năm thành lập Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo đã diễn ra tại Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chủ đề 'Chạm' - Đi từ Quá khứ, Hướng tới tương lai.
Là nơi đầu tiên trong cả nước cung cấp các khóa đào đại học chuyên ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đang nỗ lực thực hiện sứ mạng bổ sung nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo.
 
 Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim
 
Đêm Gala mang tên ‘Chạm’ với ý nghĩa mong muốn có thể chạm về quãng thời gian quá khứ mang nhiều kỷ niệm đáng trân trọng, chạm vào trái tim của mỗi thành viên trong gia đình PR-ADs trong thời điểm hiện tại và chạm tới tương lai mang nhiều kỳ vọng Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo sẽ còn phát triển và tỏa sáng nhiều hơn nữa.

Khi bước vào không gian đêm Gala Chạm, điều đầu tiên mà những người con của PR-ADs được Chạm vào là Bảo tàng Ký ức – Góc quá khứ lưu giữ những kỉ niệm, những sản phẩm trí tuệ của sinh viên.

Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim
 
Không chỉ dừng lại ở đó, BTC Chạm 2018 đã mang đến cho toàn thể người tham dự một sự trải nghiệm về lớp học giả định quy tụ 12 Khóa sinh viên – giúp cho những ai đã đi qua thời sinh viên sống lại những khoảng khắc đáng nhớ. Các tiết mục nhạc kịch “vẽ” lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong 12 năm và thời sinh viên đầy rực rỡ.
 
Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim

Đặc biệt nhất đó là phần ‘Điểm danh’ mỗi khoá bằng những cách riêng, gợi nhớ về những sự kiện thú vị và nổi bật thời kì đó.

Khoảng khắc đẹp nhất của Đêm Gala là khoảng khắc tất cả mọi người cùng nhau đếm ngược và cùng Chạm vào biểu tượng mang hình PR-ADs; sau đó tất cả cùng hát vang khúc ca hướng về tương lai.
 
Chạm 2018 – Nơi kết nối những trái tim

Đêm Gala đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét về mỗi cá nhân làm nên một tập thể và khẳng định sự hy vọng vào tương lai tươi sáng trên bước đường dài phía trước của Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo.
 
PV
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN