SLNA-HAGL: Cầu thủ SLNA tá hỏa vì người nhà xin vé

Tác giả  2015-04-11 00:00:12

 
Có thể nói trận cầu giữa SLNA và HAGL đang nóng lên theo từng ngày. Không chỉ bởi chuyện Công Phượng lần đầu tiên đối đầu với đội bóng quê hương, mà còn là chuyện tấm vé vào sân. Theo thông tin từ BTC sân Vinh thì chỉ có 10000 vé được phát hành và dĩ nhiên không thể đáp ứng nhu cầu của NHM.
 
SLNA-HAGL: cầu thủ SLNA tá hỏa vì người nhà xin vé

Đội trưởng Ngọc Hải đau đầu vì vé

Được biết, BLĐ SLNA sẽ dành cho mỗi cầu thủ 7 vé ở một trận sân nhà. Người viết đã từng chứng kiến cảnh các cầu thủ SLNA không biết cho ai vé vì “chả ai hỏi” trước trận đấu. Thế nhưng, trước trận đấu với HAGL, thì họ lại phát hoảng vì không có vé cho người nhà.

“Từ đầu tuần này đột nhiên có nhiều số lạ gọi và nhắn tin xin vé, tôi không nghe, không trả lời cũng không được, mà nghe rồi thì đủ lời ỉ ôi. Có người tôi nhớ mãi mới ra vì sao mà quen họ, thế mà chả hiểu sao họ vẫn hỏi vé được”, một cầu thủ trẻ than vãn.
 
Còn trung vệ Quế Ngọc Hải tủi thân: “Mấy ngày nay tôi đau đầu vì chuyện vé, thật sự muốn ai chẳng muốn anh em bạn bè đến sân cổ vũ mình. Nhưng nói thật, tôi không mua được vé đâu, là tuyển thủ nhưng có ai ưu tiên cho hơn đâu. Thời điểm này là giống như trận bán kết AFF Cup rồi, khi nào có vé trong tay tôi mới dám nghe điện thoại.”
 
Những ngày qua cả đội SLNA như lúc nào cũng có rất nhiều số lạ gọi và nhắn tin. Một cầu thủ nói với giọng mếu máo: “Nào là Công Phượng về đá SLNA, rồi hỏi đủ thứ trên đời và chốt vẫn là xin vé, em mệt lắm. Hàng xóm, người quen mấy năm chẳng biết em đá đấm thế nào, áo sô mấy nay bỗng nhiên quan tâm, mà chỉ biết đến Công Phượng, chứ chẳng hỏi thăm em lấy một câu. Nhưng biết sao được, không cố gắng tìm vé, lại mang tiếng với hàng xóm.”
 
SLNA – HAGL đã “nóng” về chuyên môn nhưng bây giờ lại đang “nóng” về những câu chuyện bên ngoài sân cỏ. Trong đó, câu chuyện vé đang khiến cho các cầu thủ SLNA trở nên rối bời. Thế nhưng kể cả lượng vé phát cho đội khách nhiều khả năng cũng sẽ phải “hỗ trợ” lại chính Công Phượng và các cầu thủ…Nghệ An. Cháy vé, cháy điện thoại, chỉ khổ các cầu thủ SLNA bỗng nhiên được quan tâm một cách …không mong muốn.
 
NM
Tin nổi bật