Sốc với số tiền từ thiện của Messi sau đám cưới

Cập nhật 22:32 ngày 11/08/2017
(Hậu trường) - Đám cưới Messi có sự hiện diện của rất nhiều khách VIP nhưng số tiền từ thiện thu được lại khiến NHM quá thất vọng!
Trải qua 10 năm mặn nồng, Messi và cô bạn gái Antonella càng khiến NHM ghen tị khi quyết định tổ chức đám cưới hoành tráng, công phu và thu hút những khách mời vô đặc biệt. Tiệc cưới của chân sút người Argentina diễn ra tại khu phức hợp khách sạn - sòng bài City Center Rosario đẳng cấp. Hơn 200 khách mời đều là những nhân vật có địa vị và họ đã có một đêm rất ngọt ngào.
 
Điểm đặc biệt trong đám cưới của Messi là các khách mời không nhất thiết phải chuẩn bị quà mừng hoành tráng mà sẽ đóng góp số tiền nào đó cho quỹ từ thiện mang tên Leo Messi, số tiền này sẽ dùng để hỗ trợ về sức khỏe, giáo dục và thể thao cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên sau đám cưới số tiền được công bố lại khiến NHM vô cùng thất vọng.
 
Sốc với số tiền từ thiện của Messi sau đám cưới

Đám cưới Messi chỉ thu được số tiền từ thiện khiêm tốn

Theo đó, số tiền mà 260 vị khách VIP tới dự đám cưới Messi góp được chỉ vỏn vẹn 9.562 euro. Đây là con số khiêm tốn với so với đẳng cấp của các vị khách này. báo chí Argentina sau đó cũng lên tiếng chỉ trích và cho rằng những người bạn của Messi quá bủn xỉn và họ hoàn toàn có thể góp nên một con số khổng lồ cho người nghèo.
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN