Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn cầu hôn Vân, bà Phương khốn khổ vì con dâu mới

Cập nhật 07:49 ngày 17/06/2017
(Giải trí) - Đoạn trailer tập 31, Sơn cầu hôn Vân trong khung cảnh lãng mạn, trong khi đó cô con dâu mới tên Diệp của bà Phương bắt đầu lộ bản chất.
Tập 30 của 'sống chung với mẹ chồng' lên sóng tối 16/6 tiếp tục mở ra những diễn biến kịch tính. Không chỉ chứng kiến mối quan hệ phát triển giữa Vân và Sơn mà bộ Phim còn đánh dấu bước ngoặt của mẹ con bà Phương và Thanh.
 
Trailer tập 31 Sống chung với mẹ chồng vừa được công bố.
 

Trailer tập 31 Sống chung với mẹ chồng

Tập kề cuối của Sống chung với mẹ chồng tập trung giải quyết mối quan hệ mới giữa Vân và Sơn. Sau khi giúp Trang tìm được con gái, Sơn càng ghi điểm với Vân dù cô vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho mối quan hệ mới.
 
Theo như đoạn trailer, trong khung cảnh lãng mạn với hoa hồng và rượu vang, Sơn đã trao cho Vân chiếc nhẫn rồi nói: "Anh không chỉ muốn em là bạn gái của anh, mà anh muốn em sẽ là vợ anh". Niềm vui nhân đôi khi mẹ Sơn sau khi gặp cũng rất có cảm tình với "cô con dâu tương lai".
 
Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn cầu hôn Vân, bà Phương khốn khổ vì con dâu mới

Sơn cầu hôn Vân trong khung cảnh lãng mạn

Trong khí đó, Diệp - cô con dâu mới của bà Phương đã chính thức lột mặt nạ và bộc lộ bản chất thật. Trái với vẻ ngoan hiền, khéo léo ngày ra mắt, Diệp lộ nguyên hình là một nàng dâu đáng sợ.
 
'Vỏ quýt dày có móng tay nhọn', Diệp là 'bản sao' của bà Phương nhưng thông minh và 'cao tay' hơn. Diệp thay bà Phương quyết định tất cả mọi thứ trong gia đình, yêu cầu bà Phương phải chăm cháu để cô đi chơi với bạn bè, sử dụng số tiền bà Phương mang cho đi vay mà không cần ý kiến mẹ chồng... Bà Phương gần như phát điên, mọi giận dữ bà trút cả lên đầu Thanh. Bà ân hận vì đã cưới Diệp về cho con trai.
 
Tập 31 Sống chung với mẹ chồng phát sóng vào 20h45 thứ 4 (21/6).
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN