Sống chung với mẹ chồng tối 15/6: Trang điên loạn vì con gái bị bắt cóc

Cập nhật 15:04 ngày 15/06/2017
(Giải trí) - Trong đoạn clip mới được hé lộ của bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng', con gái nhỏ của Trang sẽ bị một người phụ nữ lạ mặt bắt đi.
Sống chung với mẹ chồng tập 28 vừa lên sóng trong tối 14/6. Ở tập này, ngoài những diễn biến liên quan đến Minh Vân (Bảo Thanh), khán giả còn được chứng kiến chuỗi tình tiết liên quan đến nàng dâu Trang (Thu Quỳnh). Do gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế, Trang đành phải bỏ con gái 6 tháng tuổi ở nhà cho mẹ chồng - bà Điều (Minh Phương) chăm sóc. Tiếp đến, Trang xin việc ở một showroom ô tô và bắt đầu lao vào công việc.
 
 
Biết mẹ chồng hay đưa con gái xuống sân của khu chung cư chơi, Trang có ý không hài lòng. Trang thường xuyên nhắc nhở, thậm chí còn nói lời nặng nhẹ để mong mẹ chồng đừng đưa con gái đi lung tung nữa. Dẫu vậy, người tình chẳng bằng trời tính. Lúc Trang còn mải mê làm việc, đã có một người phụ nữ lạ mặt âm thầm tiếp cận bà Điều và cô bé 6 tháng tuổi kia.
 
 
Sống chung với mẹ chồng tối 15/6:Trang điên loạn vì con gái bị bắt cóc

Người phụ nữ lạ mặt theo dõi con gái của Trang

Người phụ nữ này độ chừng 30 tuổi, dáng người cao và ăn mặc lịch sự. Thấy 2 bà cháu đang ngồi chơi, cô ta tiến tới bắt chuyện. Khi bà Điều hỏi han, người phụ nữ nói rằng cô ta cũng ở cùng khu chung cư và có con nhỏ bằng tuổi bé Đậu Phộng. Dù cử chỉ, hành động vẫn ở mức dè chừng nhưng ở người phụ nữ này toát lên sự không đáng tin. Cô ta liên tục vồ vập bé Đậu Phộng và tìm cách đi theo bà Điều về đến tận nhà.
 
Ở đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được sống chung với mẹ chồng tung ra, khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy Trang và bà Điều điên loạn khi bé Đậu Phộng bị bắt cóc. Rất có thể, chính người phụ nữ bí ẩn kia đã lén mang Đậu Phộng đi. Bà Điều nức nở, tự trách bản thân mình vì làm mất cháu gái. Trong khi đó, Trang cứ ôm chặt đồ chơi của con gái và có những hành động thiếu kiểm soát. Nhân lúc mẹ chồng không đề phòng, Trang vùng chạy ra khỏi nhà. Cô đi khắp nơi tìm bé Đậu Phộng. Cảnh Trang gào khóc vì mất con khiến khán giả không khỏi đau lòng.
 
Sống chung với mẹ chồng tối 15/6:Trang điên loạn vì con gái bị bắt cóc
 
Sống chung với mẹ chồng tối 15/6:Trang điên loạn vì con gái bị bắt cóc
 
Tập 29 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 15/6/2017 trên kênh VTV1.
 
Phong Vũ
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN