Speak Up 2019 kể câu chuyện tình yêu tuổi học trò qua bộ ảnh đầy ý nghĩa

Cập nhật 10:28 ngày 11/03/2019
(Giải trí) - Sau 1 tuần khởi động với vòng đơn, cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng - Speak Up 2019 đã nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ của các bạn trẻ. Với mong muốn thông điệp cũng như tinh thần của cuộc thi được truyền tải tới mọi người gần hơn nữa, BTC đã quyết định cho ra đời bộ ảnh mang tên “Chỉ một câu”.
Là chương trình tìm kiếm MC tài năng được tổ chức bởi Đội Văn nghệ Xung kích, dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện báo chí và Tuyên truyền, Speak Up 2019 hướng đến đối tượng là các bạn trẻ - những người có đam mê, nhiệt huyết và muốn thử sức với nghề “cầm mic”.
 
Sau 1 tuần khởi động với vòng đơn, cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng - Speak Up 2019 đã nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ của các bạn trẻ. Với mong muốn thông điệp cũng như tinh thần của cuộc thi được truyền tải tới mọi người gần hơn nữa, BTC đã quyết định cho ra đời bộ ảnh mang tên “Chỉ một câu”.
 Cuộc thi được tổ chức quy mô với 3 vòng thi và 1 đêm chung kết
 
Trong cuộc thi năm nay, thông điệp được lựa chọn là: “Say anything, don’t say nothing” - Hãy dám nói bất cứ điều gì của riêng bạn. Để Speak Up kể cho bạn nghe về thông điệp ấy qua từng tấm hình trong bộ ảnh “Chỉ một câu” nhé!
 
Ai từng đi qua những năm tháng học trò chắc hẳn cũng sẽ có cho riêng mình những rung động trong veo của tuổi mới lớn. Tình cảm ấy có khi trở thành tình yêu “gà bông” dễ thương, nhưng cũng có lúc biến thành một điều sâu kín mà chúng ta giữ mãi trong lòng, chẳng thể nói ra.
 
Bộ ảnh với tên gọi “Chỉ một câu” sẽ đưa bạn trở về với những ngày tháng tươi đẹp của tuổi thanh xuân, bên những khung cảnh quen thuộc
 
“Chỉ một câu” là câu chuyện về đôi bạn thân cùng lớp, được thực hiện qua góc nhìn của cậu học sinh đem lòng đơn phương cô bạn của mình.
 
Ở bất cứ đâu, ánh mắt của bạn nam cũng hướng về người con gái mình thầm thương trộm nhớ
 
Đôi bạn thân luôn bên nhau như hình với bóng
 
Cậu bạn luôn luôn là người ở phía sau, mọi lúc mọi nơi
 
Tình yêu của những ngày “thanh xuân vườn trường” lúc nào cũng đầy ắp những cảm xúc rất chân thật. Bạn nam luôn bên cạnh âm thầm dõi theo bạn nữ, vui buồn theo cảm xúc của đối phương, nhưng có lẽ chính sự im lặng đã khiến những cơ hội để bày tỏ tình cảm cứ thế trôi qua. Tình cảm dành cho cô bạn thân khiến cậu bối rối không biết có nên bước tới hay không.
 
Nếu có cơ hội nhưng lại ngại chẳng nói ra thì sẽ không thể giữ được người mình yêu bên cạnh
 
Và nếu không mạnh dạn bày tỏ, đó sẽ là một sự hối tiếc vô cùng
 
Sau khi tự đánh mất rất nhiều cơ hội để thổ lộ tình cảm, có lẽ chàng trai đã nhận ra rằng nếu không ngỏ lời thì sẽ không thể ở bên cạnh người mình yêu thương nữa. Vậy là anh chàng đã lấy hết dũng khí để nói ra những tình cảm đã chôn giấu bấy lâu nay.

Điều khó khăn nhất của những rung động đầu đời có lẽ chính là đứng trước lựa chọn nói ra hay giữ kín tình cảm trong lòng
 
Và trong câu chuyện này, chàng trai đã quyết định thử dũng cảm một lần
 
Bộ ảnh “Chỉ một câu” đã đưa chúng ta trở về những khung cảnh quen thuộc của tuổi học trò, để mỗi người xem đều có thể tìm lại chính mình trong đó. Cuộc sống hữu hạn và cơ hội sẽ không xuất hiện nhiều lần, vì vậy hãy nói ra những suy nghĩ của mình ngay khi có thể.
 
Speak Up 2019 kể câu chuyện tình yêu tuổi học trò qua bộ ảnh đầy ý nghĩa
Nhưng khi đứng trước cô bạn mà mình đã thầm thương trộm nhớ, dường như mọi suy nghĩ đều khó cất lên thành lời
 
Đôi khi một câu nói thôi đã có thể thay đổi rất nhiều điều. Hãy để trái tim thực sự được lên tiếng, và hãy nói đi, đừng ngại. Đó cũng chính là thông điệp mà Speak Up muốn gửi tới tất cả mọi người.
 
Khi chúng ta dũng cảm nói lên tình cảm của mình, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn
 
Ngay khi vừa được tung ra, “Chỉ một câu” đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ với hàng ngàn lượt tương tác trên fanpage Speak Up 2019. Đây chính là một trong những cầu nối để Speak Up 2019 đến gần hơn với khán giả cũng như các bạn thí sinh.
 
Bên cạnh bộ ảnh “Chỉ một câu”, BTC vẫn tiếp tục nhận những hồ sơ đăng kí của các bạn thí sinh đến ngày 09/03. Sau vòng đơn, vòng sơ loại của cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng - Speak Up 2019 sẽ diễn ra vào ngày 10/03 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hứa hẹn mang đến nhiều thử thách bất ngờ.
 
 
Ngọc Ánh 
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN