Suarez nói gì sau khi lập cú đúp vào lưới PSG

Tác giả  2015-04-16 10:44:50

Messi hay Neymar không phải ngôi sao sáng nhất của trận đấu. Mà đó phải là Luis Suarez. Tiền đạo người Uruguay đá có cú đúp bàn thắng trên sân công viên các Hoàng tử, qua đó giúp Barca giành chiến thắng 3-1 ngay trên sân khách. Anh hai lần chọc thủng lưới PSG, sau khi đi qua vòng vây các hậu vệ đối phương dắt bóng qua hàng loạt cầu thủ đối phương.
 
Suarez nói gì sau khi lập cú đúp
 

Suarez  lập cú đúp bàn thắng

Phát biểu sau trận đấu, Suarez cho hay đối thủ PSG của anh vẫn còn rất nhiều cơ hội đi tiếp và anh cũng kêu gọi đồng đội không được chủ quan.

“Chúng ta đều biết hiểu rằng thắng trên sân khách với cách biệt 3 bàn là một điều rất tuyệt vời. Nhưng nếu chúng tôi làm được điều đó thì đối phương cũng có thể làm được, nhất là khi trận đấu lượt về họ có rất nhiều trụ cột trở lại.” Suarez tỏ ra khiêm tốn.

“Vẫn còn tới 90 phút trên sân Nou Camp, tôi kêu gọi các đồng đội cần tập trung hơn nữa và thi đấu một trận đấu tuyệt vời như ngày hôm nay. Tôi đã có một cú đúp thật tuyệt vời, nhưng với tôi chiến thắng của đồng đội mới là quan trọng nhất.”
 

Barca đã có chiến thắng 3-1 trước PSG ngay trên sân khách, qua đó gân như đặt một chân vào vòng bán kết. Trận đấu lượt về trên sân Camp Nou vào ngyaf 22/4, tức là sau đây gàn một tuần.
 
TM
 
 
Tin nổi bật