Sức khỏe

Thực phẩm giải rượu hiệu quả ngày Tết

Thực phẩm giải rượu hiệu quả ngày Tết

09:30 PM, 25/01/2017 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Ngày Tết đã gần kề, trong khi nhà nhà rộn ràng đón tết, mua sắm đào quất mong chờ một cái Tết an nhiên. Bên cạnh đó lại có một nỗi lo không kém trong những ngày này, đó là say bia rượu. Tình trạng say xỉn không chỉ khiến bạn mệt mỏi, xuân mới mất vui mà còn gây tác hại về lâu về dài. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách giải rượu bằng thực phẩm sẵn có trong gia đình nhé!

Bí quyết tránh bệnh tật dịp Tết

Bí quyết tránh bệnh tật dịp Tết

02:00 PM, 17/01/2017 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Dịp Tết Nguyên đán, thời tiết chuyển mùa Đông - Xuân khiến nhiệt độ, độ ẩm trong môi trường thay đổi thất thường ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm tăng nguy cơ mắc bệnh, nhất là với những người có sức đề kháng kém. Đây cũng là dịp gia tăng nhu cầu vui chơi, đi lại và tập trung đông người, tạo cơ hội cho dịch bệnh có thể bùng phát trong cộng đồng.

Bệnh viện tư đầu tiên thành công ghép tế bào gốc chữa tan máu bẩm sinh

Bệnh viện tư đầu tiên thành công ghép tế bào gốc chữa tan máu bẩm sinh

06:15 PM, 11/01/2017 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Những ngày đầu năm mới 2017, gia đình bé Phạm Quốc Bảo (3 tuổi, ở An Lão, Hải Phòng) vừa tổ chức lễ sinh nhật trọn vẹn nhất từ trước tới nay, khi bé vừa trải qua lần ghép tế bào gốc máu cuống rốn chữa bệnh tan máu bẩm sinh với kết quả bất ngờ tại bệnh viện Vinmec Times City. Hiện Vinmec là bệnh viện tư nhân đầu tiên và là một trong số ít bệnh viện ở Việt Nam ghép tế bào gốc từ máu cuống rốn điều trị căn bệnh bẩm sinh hiểm nghèo này thành công.

Công bố xét nghiệm 10 'làng ung thư'

Công bố xét nghiệm 10 'làng ung thư'

02:25 PM, 26/12/2016 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Cục Quản lý Môi trường y tế - Bộ Y tế vừa có thông báo kết quả xét nghiệm tại 10 'làng ung thư' ở các địa phương: Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Bình Định và Bình Thuận.

Soi bộ tranh '1001 sự thật của thế giới bỉm sữa' khiến mẹ Việt xôn xao

Soi bộ tranh '1001 sự thật của thế giới bỉm sữa' khiến mẹ Việt xôn xao

11:17 AM, 17/12/2016 - Mẹ và bé

(Sức khỏe) - Với những câu chuyện 'Khóc ròng như mưa' vì giá bỉm quá 'chát', giã từ thú vui la cà shopping mỹ phẩm để mua sữa hay sắm hàng loạt quần áo 'chờ lớn' dài rộng cho bé…, cùng với nét vẽ đáng yêu, tươi sáng và câu thoại hóm hỉnh, bộ tranh vui mang tên “1001 sự thật của thế giới bỉm sữa” đang được rất nhiều mẹ Việt tặng 'like' và chia sẻ.

< 1 2 3 >