Sungha Jung tặng đàn guitar cho khán giả Thủ đô

Tác giả  2015-04-19 07:07:29

Tối qua 18/4, khán giả Thủ đô tiếp tục chào đón sự trở lại của “thần đồng guitar Hàn Quốc” Sungha Jung tại Nhà hát Tuổi trẻ.
 
Sungha Jung tặng đàn guitar cho khán giả Thủ đô

Đông đảo khán giả đến xem phần biểu diễn của Jungha Jung 

Sinh năm 1996, Sungha Jung có thể chơi thành thục guitar khi mới 5 tuổi và được mệnh danh là “Thần đồng guitar Hàn Quốc”. Tên tuổi Sungha Jung cũng sớm được thế giới biết đến. Đến tháng 4/2015, tài khoản YouTube của anh có hơn 991 triệu lượt view và trên 3 triệu người theo dõi. Bản cover nhạc phim Cướp biển vùng Caribbe thu hút được nhiều sự chú ý nhất với trên 45 triệu lượt xem.
 
Sungha Jung tặng đàn guitar cho khán giả Thủ đô

Người hâm mộ chờ xin chữ ký của "thần đồng guitar"

Với buổi chương trình tối nay, Sungha Jung đã mang đến cho khán giả màn biểu diễn ấn tượng. Đặc biệt chàng "thần đông guitar" đã thoả mãn tấm lòng người hâm mộ bằng cách tặng CD âm nhạc do anh biểu diễn. Trong đó, bạn Lưu Ly (19 tuổi, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đã trở thành người may mắn được Sungha Jung tặng cây đàn guitar trị giá 12 triệu đồng.
 
Sungha Jung tặng đàn guitar cho khán giả Thủ đô
 

Sungha Jung tặng đàn guitar cho khán giả may mắn

Sungha Jung đến Việt Nam lần thứ hai theo lời mời từ Vietnam Fingerstyle Guitar organization với sự hỗ trợ của Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc và Nhà hát Tuổi trẻ… Vietnam Fingerstyle Guitar organization là tổ chức được lập ra với mong muốn xây dựng cộng đồng chơi guitar theo trường phái fingerstyle (búng ngón) – trường phái mà Sungha Jung đang theo đuổi và rất thành công.
 
Sungha Jung sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn ở Việt Nam tại TP. HCM vào tối mai 19/4.
 
Cao Thức
Ảnh: Ngọc Bích

Video: Chó lái xe chở ông chủ đi chơi trên phố
 
 
 
Tin nổi bật