Tài xế riêng của Trấn Thành trốn đi thi ‘Thách thức danh hài’

Cập nhật 14:54 ngày 08/12/2016
(Giải trí) - Trấn Thành không khỏi bất ngờ khi gặp tài xế của mình trên sân khấu Thách thức danh hài.
Tối 7/12, tập 6 của Thách thức danh hài mùa 3 đã lên sóng. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Minh Chiến - tài xế riêng của Trấn Thành.
 
Tài xế riêng của Trấn Thành trốn đi thi Thách thức danh hài - Doisong

Trường Giang và Trần Thành bất ngờ khi gặp người quen trên sân khấu

Ban đầu, bước ra chào khán giả là người bạn phụ diễn của Minh Chiến khiến khán giả hiểu lầm tưởng đây là thí sinh dự thi. Khi bắt đầu bấm giờ vòng đầu, Minh Chiến mới bước ra cùng với 3 đứa trẻ. Anh chia sẻ vui rằng anh cố tình thuê 3 đứa trẻ này để phụ diễn cho phần thi của mình. Vì đây là vòng đầu nên từ ý tưởng kịch bản cho đến trang phục, đạo cụ là do anh nghĩ ra.
 
Vì vậy nếu được vô vòng trong thì do công của anh mà nếu không vô được thì do… 3 đứa nhỏ. Việc “đổ thừa” duyên dáng của anh đã khiến cho cả hai danh hài Trấn Thành - Trường Giang bật cười.
 
Tài xế riêng của Trấn Thành trốn đi thi Thách thức danh hài - Doisong

Tài xế riêng của Trấn Thành trên sân khấu Thách thức danh hài

Khi Trường Giang bật mí thí sinh Minh Chiến chính là tài xế xe riêng của Trấn Thành, cả trường quay đều ồ lên bất ngờ. Trấn Thành, anh cũng bày tỏ nỗi lo sợ nếu lỡ anh cười thì khán giả nghĩ anh thiên vị còn không cười thì sợ tài xế chạy lung tung, không nghe lời mình.
 
Đến vòng thi thứ hai, Minh Chiến vào trong thay trang phục bác sĩ cùng với một người bạn phụ diễn. Điều bất ngờ khác lại đến khi người bạn phụ diễn này lại là bạn thân của Trấn Thành. A Xìn hoảng hốt cho biết không biết dùng cách gì mà tài xế của mình lại “quyến rũ” được những người xung quanh anh lên sân khấu.
 
Minh Chiến nhận được số tiền 20 triệu đồng sau khi chọc cười thành công 2 danh hài ở cả 3 vòng. Sau khi nghe lời khuyên nhủ của Trường Giang rằng: "1 tháng lái xe cho Trấn Thành làm sao được 20 triệu", Minh Chíến quyết định dừng lại nhưng vẫn xin diễn tiếp một tình huống để tặng cho tất cả mọi người.
 
Phong Vũ
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN