Tài xế 'thót tim' khi thấy em bé vô tư bò qua quốc lộ

Cập nhật 12:09 ngày 14/03/2018
(Trong nước) - Camera hành trình của một chiếc xe ô tô đã ghi lại cảnh một em bé bò ra giữa đường trên quốc lộ 18 đoạn TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
Mới đây trên trang Facebook cá nhân Đặng Thái đã đăng tải clip ghi lại cảnh một em bé bò ra giữa đường, rất may tài xế đã quan sát tốt làm chủ được tốc độ, nên không xảy ra tai nạn. Khi clip được đăng tải đã thu hút cộng đồng mạng.
 
Tài xế 'thót tim' khi thấy em bé vô tư bò qua quốc lộ
 
 
Được biết, sự việc xảy ra chiều 13/3 trên Quốc lộ 18, đoạn qua Tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
 
Theo clip ghi lại, khi đang lái xe trên đường nhiều người bỗng phát hiện một bé trai khoảng vài tháng tuổi đang bò qua đường, khi lái xe phát hiện và định chạy lại bế em bé lên thì có một người phụ nữ từ bên kia đường chạy sang và ôm chầm lấy đứa bé.
 
Đoạn đường nói trên là đường quốc lộ và nằm trên khu vực thưa thớt dân cư, các phương tiện thường di chuyển với vận tốc cao, rất may các tài xế đều quan sát tốt và kịp thời dừng xe ngay trước vị trí em bé chỉ chừng vài mét.
 
Đoạn clip, sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã lập tức gây sốc. Nhiều người đã bày tỏ phẫn nộ với sự vô tâm của cha mẹ em bé. Tuy nhiên, tất cả đều thở phào nhẹ nhõm khi may mắn là tài xế phanh kịp và em bé đã an toàn.
 
Đây được xem là một bài học cho các bậc phụ huynh có nhà ở gần đường và có con nhỏ cần phải được trông chừng cẩn thận, để tránh những tai nạn đáng tiếc.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN