‘Tấm Cám’ đạt doanh thu cao ngất ngưởng sau 10 ngày công chiếu

Cập nhật 11:32 ngày 31/08/2016
(Giải trí) - Bộ phim ‘Tấm Cám: Chuyện chưa kể’ của ngô Thanh Vân đạt doanh thu hơn 46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu.
Hãng sản xuất Tấm Cám: Chuyện chưa kể vừa thông báo bộ phim đạt doanh thu hơn 46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu. Con số này tương đương với hơn 675.000 lượt xem.
 

Trailer Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Cũng theo thông tin này, số suất chiếu của Phim Tấm Cám được tăng dần từ 700 suất chiếu ngày đầu tiên lên hơn 950 suất trên 72 rạp.
 
Mặc dù không được chiếu ở cụm rạp CGV nhưng xem ra điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến doanh thu của bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Không những thế, với những nhìn nhận, ý kiến đa chiều đến trái chiều của công luận từ ngày đầu tiên khởi chiếu cho cũng làm khán giả tò mò đến bộ phim hơn.
 
 
Tấm Cám đạt doanh thu cao ngất ngưởng sau 10 ngày công chiếu - Doisong

Bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể đạt doanh thu khủng sau 10 ngày công chiếu

Đứng trước sự đón nhận của khán giả, đạo diễn, diễn viên Ngô Thanh Vân đại diện cho Công ty VAA, công ty BHD cùng đoàn phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ cô và bộ phim trong suốt thời gian qua.
 
Tấm Cám: Chuyện chưa kể được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng của dân gian Việt Nam. Cô Tấm dịu hiền phải sống cùng mẹ ghẻ và em riêng độc ác. Được sự giúp đỡ của ông Bụt, Tấm gặp Thái tử ở vũ hội và trở thành hoàng hậu nhưng năm lần bảy lượt bị mẹ con Cám hãm hại. Thái Tử cũng phải chịu nhiều bi kịch vì mất vợ, bị cướp ngôi. Chàng dần trưởng thành sau những mất mát để đứng lên đấu tranh cho số mệnh của mình.
 
Phong Vũ
 
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Phim
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN