‘Tấm Cám’ thu về hơn 21 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Cập nhật 10:59 ngày 24/08/2016
(Giải trí) - Chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã thu về hơn 21 tỷ đồng.
Sau nhiều ồn ào về việc phát hành, ‘bom tấn’ Việt Tấm Cám: Chuyện chưa kể cũng đã ra rạp vào cuối tuần qua và đạt doanh thu "khủng".
 
Tấm Cám thu về hơn 21 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu - Doisong

Tấm Cám đạt doanh thu khủng sau 3 ngày công chiếu

Công chiếu từ ngày 19/8, sau 3 ngày ra rạp, bộ Phim đầu tay do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn đã thu về 21.819.880.000 VNĐ tương đương với lượt người xem trên toàn quốc là 288.432 lượt.
 
 
Nếu thông tin chia sẻ trước đó của đạo diễn - diễn viên Ngô Thanh Vân - về số tiền đầu tư thực hiện Tấm Cám: Chuyện chưa kể là 20 tỷ đồng là chính xác, thì có thể nói bộ phim này đã đạt được thành công đầu tiên, nhận được sự hưởng ứng khá đông đảo và tích cực từ phía người xem.
 
Thực tế, những ngày cuối tuần qua, việc đặt vé xem Tấm Cám: Chuyện chưa kể thông qua hệ thống đặt vé online của các cụm rạp thường khó khăn do hết vé và kín rạp.
 
Theo BHD, số suất chiếu của phim tăng dần theo ngày, từ ngày đầu tiên (19/8) với trên 700 suất chiếu, ngày thứ 2 hơn 800 suất, ngày thứ 3 trên 900 suất và đến ngày hôm thứ Hai (22/8) đã trên 950 suất chiếu.
 
Trong đó, có những rạp chiếu phải tăng suất khuya để đáp ứng nhu cầu từ khán giả trẻ, như với cụm rạp BHD Star Cineplex, Cinestar Nguyễn Trãi, thậm chí rạp Cinestar (TP.HCM) còn có thêm suất chiếu sau 1g sáng
 

Trailer phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Tấm Cám: Chuyện chưa kể là bộ phim do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất, đạo diễn và đóng vai dì ghẻ. Bên cạnh đó, phim có sự tham gia diễn xuất của dàn ngôi sao trẻ như Lan Ngọc, Hạ Vi, Isaac, Will...
 
Dù đối diện nhiều ý kiến trái chiều về nội dung, diễn xuất của diễn viên, kỹ xảo... nhưng Tấm Cám: Chuyện chưa kể vẫn liên tục "sốt vé" và trở thành chủ đề bàn tán được chú ý trên mạng xã hội.

Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Phim
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN