Tâm thư xúc động của chị gái Ronaldo

Cập nhật 08:46 ngày 23/01/2018
(Hậu trường) - Chị gái Ronaldo đã viết những dòng đầy cảm xúc để động viên tinh thần cậu em trong giai đoạn "khát bàn thắng".
Trước những lời chỉ trích hướng về phía em trai về phong độ hiện tại, chị gái Ronaldo Katia Aveiro đã không cầm lòng và gửi tới cậu em những lời đầy xúc động.
 
"Chị có điều này muốn nói với em, Cristiano.
Năm 12 tuổi, em đến Lisbon với hành trang nước mắt và hy vọng, em nói em mới chỉ là một đứa trẻ đến từ hòn đảo Madeira. Trong vòng chưa đầy 5 năm thi đấu cho đội một Sporting, họ nói em là cầu thủ tài năng. Vài tháng sau đó, em ký hợp đồng với Manchester United.
 
Khi em đặt chân đến nước Anh, họ nói em thuộc về tương lai, và em ghi được 118 bàn thắng trong 6 mùa giải. Khi Real Madrid chiêu mộ em, họ nói em đến đó chỉ để bán áo đấu, nhưng kể từ năm 2009 em đã ghi 422 bàn trong 418 trận, xô đổ hầu hết kỷ lục của đội bóng và giành mọi danh hiệu có thể.
 
Tâm thư xúc động của chị gái Ronaldo

Phong độ của Ronaldo đang bị nghi ngờ

Khi em giành QBV năm 2008, họ nói đó là QBV duy nhất em có thể giành được. Nhưng rồi em giành thêm 4 Quả bóng vàng nữa.
 
Trong vai trò đội trưởng của ĐT Bồ Đào Nha, họ nói em là một người đội trưởng không có sức hút, không có tố chất lãnh đạo, và đến năm 2016 em cùng ĐT Bồ Đào Nha giành chức vô địch Euro lần đầu tiên trong lịch sử.
 
Và bây giờ, vì em không ghi bàn trong 2, 3 trận nên họ nói sự nghiệp của em đang đi xuống và chuẩn bị kết thúc. Em đừng lo. Khi em mỉm cười với một danh hiệu trong tay ở trên đỉnh tháp Eiffel, hoặc em ghi một bàn thắng quyết định hay xô đổ một kỷ lục khác, họ sẽ ở đó để chiêm ngưỡng. Và những tiếng vỗ tay, tất nhiên rồi, vì đó là những gì họ dành cho em".
 
CP (TH)
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN