Táo Quân 2018 đã ghi hình, hé lộ nội dung hấp dẫn

Cập nhật 15:21 ngày 03/02/2018
(Giải trí) - Nếu như mọi năm, vai diễn của NSƯT Quốc Khánh không có nhiều đất diễn thì năm nay với những màn tung hứng hài hước cùng các bạn diễn, anh mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Chương trình Táo quân 2018 ghi hình buổi đầu tiên vào tối 2/2 tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, đánh dấu 15 năm chương trình lên sóng và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả vào tối Giao thừa.
 
Táo Quân 2018 đã ghi hình, hé lộ nội dung hấp dẫn

Sau 15 năm Táo Quan đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả truyền hình mỗi chiều 30 Tết.

Ngoài các diễn viên quen thuộc như: Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Táo quân 2018 còn ghi nhận sự quay trở lại của hai nghệ sĩ Minh Vượng và Minh Hằng và sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ như: Minh Tít, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam... Đặc biệt, con trai út của Xuân Bắc - bé Bi Béo lần đầu xuất hiện trên sân khấu Táo quân cùng bố.
 
Điểm đặc biệt nhất của Táo quân 2018 là "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh quyết định bỏ phần báo cáo, thay vào đó là tổ chức trò chơi để chọn ra người xứng đáng chiến thắng.
 
Thông qua trò chơi này, những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội của năm 2017 được phán ánh một cách hài hước mà sâu sắc qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu và các táo.
 
Cũng giống như mọi năm người cầm trịch và khó tính nhất trong bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu vẫn là "cô Đẩu" - Công Lý chuyên gia moi móc ra những lỗi lầm mà các Táo ém nhẹm dưới hạ giới nhằm phê phán những thói hư tật xấu, bất cập còn tồn tại. Tuy nhiên, phần tung hứng năm nay được ưu ái hơn cho Ngọc Hoàng, khi Ngọc Hoàng đưa ra những nhận định đánh giá cho từng tiết mục hơn là chỉ mở đầu và kết thúc buổi chầu với bài tế.
 
Bên cạnh những đả kích, châm biếm những điều chưa hay, chưa đẹp trò chơi còn gửi tới những quan chức đang ngồi trên ghế thông điệp là người đày tớ của dân hãy làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.
 
Táo Quân 2018 cũng gây cười khi nhắc lại chặng đường 15 năm của chương trình Táo Quân thông qua bài phát biểu hài hước của Ngọc Hoàng.
 
Một điểm thú vị khác trong Táo quân 2018 là thông qua những màn trình diễn, những đối đáp, tung hứng của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo, khán giả có thể phần nào nhìn lại được chặng đường 15 năm của chương trình Táo quân.
 
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN