Tên trộm bình tĩnh “cuỗm” 10 lượng vàng

Tác giả  2015-04-15 21:54:20

Theo đó vào thời gian trên, vụ trộm đã xảy ra tại tiệm vàng Mai Ly (đối diện chợ Cầu Hai, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc). Các tủ vàng đã bị phá khóa, mất khoảng 10 lượng vàng bao chủ yếu là vàng tây đã gia công gồm lắc, nhẫn theo trình báo của ông Mai Bình, chủ tiệm.
 
Tên trộm bình tĩnh “cuỗm” 10 lượng vàng

Tên trộm vừa nghe điện thoại vừa đút vào vàng túi

Tại hiện trường, cửa sổ nhà bị cậy, cửa bên mở, chuông báo động bị đập vỡ. Số vàng bị mất vào khoảng 10 lượng, chủ yếu là vàng tây đã gia công.
 
Qua camera, kẻ trộm là một thanh niên chừng 25 - 30 tuổi. Kẻ gian này đột nhập vào tiệm lúc 3h44 đến 4h sáng. Tên trộm cầm theo đèn pin bình tĩnh cậy khóa, lấy từng chiếc nhẫn, vòng, lắc bỏ vào túi quần. Đặc biệt tên này còn nghe điện thoại trong lúc lấy vàng, nhiều khả năng là của đồng bọn từ bên ngoài gọi vào.
 
Cũng có một điều may mắn khi số vàng bị trộm chủ yếu là vàng tây để trưng bày, nhiều vàng có giá trị khác đã được vợ chồng ông Mai Bình cất vào phòng ngủ tại tiệm vàng (vì tiệm vàng cũng chính là nhà ở của hai vợ chồng) lúc cuối ngày nên không mất.
 
Một vụ đột nhập tiệm vàng trong đêm lấy đi nhiều tài sản quý giá cũng vừa xảy ra tại Thái Bình hôm 13/4.
 
Theo đó, sáng 13/4, khi ngủ dậy chủ tiệm vàng Mão Thiệt, ở tổ 7, thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng (Thái Bình) tá hỏa phát hiện bị kẻ gian đột nhập trộm cắp vàng và tiền mặt (tổng thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng).
 
Hiện, Công an huyện Đông Hưng đang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thái Bình điều tra làm rõ vụ việc.
 
Cao Thức
Video: Madonna cưỡng hôn trai trẻ trên sân khấu
 


 

 
Tin nổi bật