Thái Sơn Nam - Al Ryyan: Chiến đấu vì mục tiêu huy chương

Cập nhật 08:16 ngày 30/07/2017
(Futsal) - Thất bại trong trận đấu bán kết, Thái Sơn Nam đang rất quyết tâm để có được chiến thắng trong trận đấu tranh hạng 3 trước Al Ryyan.
Sau thất bại 0-6 trước đại diện Thái Lan là Chonburi ở bán kết, Thái Sơn Nam sẽ dồn hết năng lượng cho cuộc đối đầu cuối cùng với Al Ryyan để cụ thể hóa mục tiêu giành huy chương. Trong quá khứ, Thái Sơn Nam từng đứng vị trí thứ ba tại giải Futsal vô địch các câu lạc bộ Châu Á năm 2015. Với Al Ryyan, thành tích tốt nhất của họ là vào tới bán kết ở giải đấu này năm 2012.

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/45.jpg

Văn Vũ và đồng đội sẽ thi đấu hết mình vì mục tiêu huy chương

HLV Miguel Rodrigo và các học trò cần phải chú ý tới hai cầu thủ Diego Costa và Flavio Barreto Arantes. Bộ đôi này có thể xem là một nửa sức mạnh của đội bóng Qatar khi cả hai cùng đã có tổng cộng 8 pha lập công ở giải đấu này. 
 
HLV Carlos Cesar Gago của Al Rayyan tin rằng trận đấu này sẽ là một cơ hội để thể hiện sự tiến bộ của futsal ở Qatar: "Năm ngoái, chúng tôi đã chơi ở giải Liên đoàn Qatar. Bây giờ chúng tôi có cơ hội để trở thành đội xuất sắc thứ ba trên toàn châu Á. Vì vậy, tinh thần của các cầu thủ đang lên rất cao.

 

"Đây là một cơ hội tốt để cho các các đội bóng lớn biết những gì Qatar có thể làm ở bộ môn futsal. Từ quan điểm phát triển, chúng tôi có một số cách để đi đến thành công nhanh nhất, kịp sánh vai cùng các đội bóng châu lục - qua đó chống lại các nước và các giải đấu như Nhật, IR Iran, Thái Lan và Việt Nam".

http://media.doisong.vn/js/tiny_mce/plugins/imagemanager/files/the_thao/APGS-136796.jpg

HLV Miguel Rodrigo

Trong khi đó, HLV Miguel Rodrigo của Thái Sơn Nam nhấn mạnh rằng nhiệm vụ của đội chủ nhà là chiến thắng và có được vị trí thứ ba chung cuộc: "Có được vị trí thứ ba đối với chúng tôi không phải là một vấn đề. Chúng tôi là chủ nhà, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Tôi sẽ tiếp tục quán triệt tư tưởng với các cầu thủ rằng, mỗi trận đấu đều là một trận chung kết."

 

"Điều quan trọng là bài toán tinh thần, tôi phải làm công tác tư tưởng để các cầu thủ thất bại của ngày hôm kia với Chonburi. Đó là trận đấu tồi tệ nhất của chúng tôi ở giải đấu năm nay. Tôi hi vọng rằng hôm nay Nhà thi đấu Phú Thọ sẽ không còn một chỗ trống, và nguời hâm mộ sẽ được chúng kiến chúng tôi trở thành đội bóng mạnh thứ ba tại châu Á.

 

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày hôm nay, 30/7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Nguyên Hải 

 

Theo Seatimes
Sự kiện: Thái Sơn Nam FC
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN