Thần đồng guitar Hàn Quốc - Sungha Jung trở lại Việt Nam

Tác giả  2015-04-09 12:39:36

Là đại diện châu Á xuất sắc của dòng fingerstyle guitar, chàng trai 19 tuổi Sungha Jung sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc mới lạ, trẻ trung, tinh tế, giàu cảm xúc, với những bản nhạc tự sáng tác và bản chuyển soạn những tác phẩm kinh điển.
 
Thần đồng guitar Hàn Quốc - Sungha Jung trở lại Việt Nam

Sungha Jung trở lại Việt Nam trong tháng 4 này

Chơi guitar thành thạo từ khi 5 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là “Thần đồng guitar Hàn Quốc” và đã sớm trở nên nổi tiếng, đặc biệt trên YouTube với hơn 991 triệu lượt view và trên 3 triệu người theo dõi (tính đến tháng 4/2015). Trong số 15 giải thưởng anh đã đạt được trên YouTube, có đến 6 giải “No.1”. Tự sáng tác và chuyển soạn rất nhiều bản nhạc với phong cách đa dạng, Sungha Jung đã phát hành 6 album mà mới nhất là album “Two of Me”.
 
 Thần đồng guitar Hàn Quốc - Sungha Jung trở lại Việt Nam

Sungha Jung được biết đến như một thần đồng guitar

Nhạc của anh dễ dàng làm say đắm lòng người, tiêu biểu như: Felicity, River flows in you, Irony, On a brisk day, Flaming, The phantom of the opera, Haru haru… Trong số đó, bản cover nhạc phim “Cướp biển vùng Caribe” thu hút được nhiều sự chú ý nhất với trên 45 triệu lượt xem.
 
Clip Sungha Jung chơi "Let It Go" cực hay


 
 
Sungha Jung được mời hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và trên thế giới: 2EN1, G-Dragon, Kotaro Oshio, Trace Bundy, Andy McKee, Tommy Emmanuel Jason Mraz… và đã có tour diễn tại rất nhiều nước: Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Phần Lan, Đan Mạch, Pháp, Mỹ…
 
Với khán giả Việt Nam, Sungha Jung được biết đến và hâm mộ chủ yếu qua những bản nhạc trên YouTube trong suốt 10 năm qua. Anh cũng chính là nghệ sĩ fingerstyle guitar nước ngoài đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam.
 
Chương trình diễn ra vào lúc 19h30 ngày 18/4 (thứ 7) –  Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội và 19/4 (Chủ nhật) – Phòng hòa nhạc, Nhạc viện TP HCM (TP HCM).
 
 Cao Thức
 
Tin nổi bật