Thắng Myanmar, ĐT Futsal Việt nam chạm mặt Malaysia ở bán kết AFF Futsal Cup

Cập nhật 20:43 ngày 30/10/2017
(Futsal) - Giành thắng lợi trước Myanmar, ĐT Futsal Việt Nam sẽ vào bán kết với tư cách nhất bảng A.
Liên tiếp giành thắng lợi, qua đó dẫn đầu bảng A với 9 điểm, hơn Myanmar về hệ số bàn thắng. Trận đấu cuối cùng có ý nghĩa rất quan trọng với ĐT Futsal Việt Nam, giành được ít nhất một điểm, thầy trò HLV Rodrigo sẽ tránh mặt đại kình địch Thái Lan ở bán kết AFF Futsal Championship 2017. Chính bởi lý do trên ĐT Futsal Việt Nam đã chủ động chiếm lĩnh thế trận ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Ở trận đấu này HLV Rodrigo vẫn giữ chân Minh Trí, sân nhà là lợi thế cho ĐT Futsal Việt Nam. Trong khi Myanmar lựa chọn lối đá phòng ngự chờ thời cơ phản công. Sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, Trọng Luân đã khai thông thế trận bằng bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 13.
 
Thắng Myanmar, ĐT Futsal Việt nam chạm mặt Malaysia ở bán kết

Futsal Việt Nam vào bán kết với tư cách đội nhất bảng A


Có được bàn thắng dẫn trước, ĐT Futsal Việt Nam hạ nhịp độ trận đấu trong hiệp hai, mặc dù vậy các pha lên bóng của đội chủ nhà vẫn gây khó khăn cho thủ thành Myanmar. Những phút cuối, đội bóng này đã thay đổi sang chiến thuật power play nhưng con dao hai lưỡi khiến họ phải nhận thêm hai bàn thua nữa. Người ghi bàn cho ĐT Futsal Việt Nam là Ngọc Sơn và Văn Huy.Thắng lợi 2-0 trước Myanmar, ĐT Futsal Việt Nam kết thúc vòng bảng với trọn vẹn 12 điểm, hệ số 63. Ở vòng bán kết các học trò của HLV Rodrigo sẽ đối đầu Malaysia với tư cách nhất bảng A.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN