Thanh Hóa: 2 nghi can vụ nổ súng bắn 3 người đi taxi ra đầu thú

Cập nhật 08:00 ngày 03/09/2017
(Trong nước) - Liên quan đến vụ nổ súng khiến 3 người trên xe taxi bị thương ở Thanh Hóa, ngày 2/9, Nguyễn Khắc Hảo, sinh năm 1982 (xã Quảng Thịnh) và Lê Bá Sơn, sinh năm 1991 (phường Đông Hải, TP Thanh Hóa) đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra đầu thú.
Ngày 2/9, hai đối tượng trong vụ sử dụng súng gây án trên địa bàn xã Hoàng Sơn đã đến Cơ quan Công an huyện Nông Cống đầu thú, giao nộp hai khẩu súng tự chế, là hung khí gây án cho cơ quan điều tra.
 
Như đã đưa tin trước đó, vào chiều 31/8, tại thôn 5, xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ xô xát, sử dụng súng tự chế bắn đạn ria làm ba người bị thương.
 
 
Hai đối tượng tại cơ quan điều tra
 
 
Thực hiện chỉ đạo Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thanh Hóa, lực lượng chức năng đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nhất là phối hợp với chính quyền cơ sở, gia đình, người thân tuyên truyền, vận động các đối tượng gây án ra đầu thú.

Theo đó, Nguyễn Khắc Hảo, sinh năm 1982 (xã Quảng Thịnh) và Lê Bá Sơn, sinh năm 1991 (phường Đông Hải, TP Thanh Hóa) đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra đầu thú.
 
Tại cơ quan điều tra, theo lời khai ban đầu của hai đối tượng: Trưa 31/8, Sơn và Hảo mang theo hai khẩu súng tự chế, đến cầu Quán Nam (thuộc xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) rủ thêm ba đối tượng khác cùng đi lên huyện Như Thanh săn bắn.
 
Khi đi đến địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, Hảo phát hiện Cao Đình Việt vốn có mâu thuẫn với Hảo từ trước đang ngồi trên xe ô-tô taxi hang Mai Linh mang BKS 36A - 265.91 nên đã dừng lại, yêu cầu Việt xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống xe, lập tức Hảo cùng đồng bọn đã dùng súng tự chế bắn đạn ria vào xe ô-tô taxi, khiến ba người trong xe taxi bị thương, trong đó có Việt.
 
Hiện Công an huyện Nông Cống tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại.
 
Hoàng Giang
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN