Thanh Hóa: Bí thư phường cầm ô đứng trên bè có người kéo nói gì?

Cập nhật 08:46 ngày 12/10/2017
(Trong nước) - Bà Nguyễn Thị Tâm - Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường Đông Thọ (Thanh Hóa), xác nhận mình là người đứng trên bè nhưng sự thật hoàn toàn khác với thông tin trên mạng xã hội.

Nữ Bí thư mặc váy đứng bè mảng thị sát lụt gây xôn xao
 
Liên quan đến hình ảnh nữ bí thư phường mặc váy, cầm ô đi bè chống lụt đang gây xôn xao mạng xa hội thì mới đây bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận hình ảnh bà đang cầm ô, ăn mặc lịch sự đứng trên bè có người kéo đi trên con đường ngập nước mới được đưa lên mạng xã hội facebook, theo báo Người lao động đưa tin.
 
Bà Tâm cho biết: "Đúng hình ảnh đó là của tôi và một người khác, lúc đó tôi đang cùng đoàn công tác đi chúc mừng ngày doanh nhân, nhưng thấy lụt chúng tôi dừng lại. Lúc đó có một cái chú mặt trận đang đóng bè để tiếp tế cho dân, thì tôi và một người nữa đứng lên để chú cán bộ quy tắc kéo đi thử xem thế nào thì thấy không ổn, sau đó tôi đã xuống và lội nước cùng mọi người".
 
 
Cũng theo bà Tâm, do đang đi chúc mừng ngày doanh nhân nên phải mặc kiểu công sở, bà cũng không biết ai hiếu kỳ đã chụp ảnh đó đưa lên mạng. "Hình ảnh đó phản cảm hay không, tôi không cần biết. Từ sáng đến giờ tôi đã thay 3 bộ quần áo rồi"- bà Tâm cho biết thêm.
 
Vị Bí thư, Chủ tịch phường Đông Thọ cho biết, sau khi thấy tình hình ngập lụt trên địa bàn, bà đã hủy chuyến đi chúc mừng doanh nhân và chỉ đạo lực lượng địa phương giúp dân.
 
Trước đó, vào sáng 11/10, hình ảnh 2 người phụ nữ mặc váy đứng trên bè để cho một người dân kéo khi đi thị sát mưa lũ đang gây bão mạng xã hội. Hình ảnh được đưa kèm lời dẫn: Bí thư kiêm Chủ tịch phường Đông Thọ, đi “chống lũ”.
 
Những hình ảnh đó đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội, cùng với đó là hàng nghìn ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng việc làm của cán bộ là phản cảm.
 
H.G
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN