Thanh Hóa: Côn đồ chặn xe taxi truy sát khiến 3 người bị thương

Cập nhật 09:37 ngày 01/09/2017
(Trong nước) - Sáng 1/9, tin từ Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một nhóm thanh niên mang súng, dao kiếm ra đường chặn xe taxi truy sát khiến 3 người trên xe bị thương.
Danh tính nạn nhân bị thương gồm: anh Cao Đình Việt (SN 1976), Nguyễn Huy Hải (SN 1989, cùng ngụ Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) và anh Lê Trọng Anh (SN 1994, ngụ xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá).
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 31/8, anh Cao Văn Việt cùng 4 người khác thuê xe taxi tới nhà 1 người quen tại xã Hoàng Sơn (huyện Nông Cống) chơi.
 
 
Một trong những đối tượng liên quan đến sự việc (ảnh cắt từ clip)
 
Tuy nhiên, khi vừa tới nơi, nhóm anh Việt đã bị một nhóm thanh niên khác khoảng 10 người bịt khẩu trang, mang theo súng, dao kiếm tới chặn xe. Lúc này, nhóm anh Việt đã đóng cửa xe để tìm cách chạy thoát thì bị nhóm côn đồ trên dùng đá ném vỡ kính rồi xả súng vào xe khiến 3 người trúng đạn.

Sau khi gây án, nhóm côn đồ trên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường trên 2 xe ô tô. 3 người bị thương đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu với nhiều viên đạn (đạn hoa cải) găm trong người.
 
Liên quan đến vấn đề trên, trao đổi với báo Người lao động ông Lê Công Hiệp, Trưởng Công an xã Hoàng Sơn, cho biết nhận được thông tin, lực lượng công an đã tới hiện trường thì nhóm trên đã lên 2 xe ô tô tẩu thoát. "Nhóm gây án khoảng 10 người, còn trên xe taxi có 5 người, trong đó có 3 người trúng đạn. Tại hiện trường chúng tôi cũng thu được nhiều vỏ đạn súng hoa cải"- ông Hiệp thông tin.
 
Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.
 
Hoàng Giang
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN