Thanh Hóa: Tìm kiếm thiếu nữ 19 tuổi mất tích bí ẩn khi đi làm thêm

Cập nhật 08:40 ngày 11/08/2017
(Trong nước) - Lực lượng chức năng Thanh Hóa đang tổ chức tìm kiếm một thiếu nữ 19 tuổi được cho là mất tích bí ẩn khi đi làm thêm.
Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị Dung (SN 1998) là con của 2 vợ chồng anh Nguyễn Văn Tám và chị Vũ Thị Dần (cùng SN 1974), trú tại thôn Gia Miêu 1, xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.
 
Dung vừa tốt nghiệp lớp 12, thay vì thi vào đại học, Dung xin đi làm với mong muốn phụ giúp gia đình. Thế nhưng đã 7 tháng trôi qua, bố mẹ em vẫn chưa có tung tích gì của cô con gái mất tích bí ẩn.
 
 
Hình ảnh em Nguyễn Thị Dung
 
Ông Nguyễn Văn tinh, Phó trưởng Công an xã Hà Long xác nhận: “Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được đơn trình báo của vợ chồng anh Tám về việc cháu Nguyễn Thị Dung mất tích. Ngay sau đó, phía công an xã đã gửi đơn lên Công an huyện và Công an tỉnh để phối hợp tìm kiếm. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có tin tức gì về cháu Dung”, theo báo Người đưa tin.
 
Theo chia sẻ từ gia đình của em Dung trên ANTT, tháng 1/2017, Dung đã xin gia đình ra TP Thanh Hóa đi làm với mong muốn gánh vác một phần kinh tế cho cha mẹ đỡ vất vả. Lúc đầu gia đình đã ngăn cấm vì con còn nhỏ, với lại không quen biết ai nhưng thấy con quyết tâm, gia đình đành thuận theo.
 
Ông Nguyễn Văn Tám (43 tuổi) kể lại: “Nó học khá lắm nhưng nhà nghèo nên phải thôi học. Sau khi nghỉ học cháu có xin tôi ra thành phố làm việc để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ và nuôi em ăn học. Bình thường Dung vẫn thường xuyên liên lạc về gia đình. Những ngày nghỉ lại bắt xe về quê và mời bố mẹ lên xem chỗ ăn ở".
 
Tuy nhiên 1 tháng sau đó, phía gia đình em Dung bỗng mất liên lạc với con gái. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã lên chỗ trọ tìm thì được thông báo Dung đã trả phòng cách đây mấy ngày.
 
Bà Vũ Thị Dần (43 tuổi), mẹ Dung cho biết: “Chúng tôi chỉ nghe bà chủ nói lại, cháu đang học thêm ở trung tâm Anh ngữ nên chuyển để tiện cho việc vừa học vừa làm...”.
 
Thương con, vợ chồng nghèo bán luôn sào ruộng để có tiền đi tìm kiếm. Họ cầm ảnh của con đi khắp các dãy trọ trên địa bàn thành phố để tìm nhưng rồi chỉ nhận được cái lắc đầu của mọi người.
 
Cũng theo báo ANTT, em Nguyễn Thị Dung, cao khoảng 1m63, khuôn mặt trái xoan, tóc dài và đen. Việc em Nguyễn Thị Dung bỗng mất tích khiến cho gia đình ông Tám lâm vào cảnh khó khăn, khi vợ của ông, bà Dần vì thương nhớ con đã rơi vào trầm cảm, còn đứa con út Nguyễn Văn Hùng chuẩn bị lên lớp 9 cũng không biết còn có cơ hội đến trường nữa không, khi mọi gia tài đều bán lấy tiền đi tìm chị gái.
 
Gia đình Dung rất mong các cơ quan chức năng và bạn đọc giúp đỡ để sớm tìm được em về với gia đình. Mọi thông tin, xin báo về cho ông Nguyễn Văn Tám, thôn Gia Miêu 1, xã Hà Long, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) hoặc qua số điện thoại: 0164 416 0115.
 
Hoàng Giang (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN